Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/19/7439119/html/book/page.php:1) in /home/content/19/7439119/html/book/page.php on line 12
เรื่องจริง“กรรมของช่างถ่ายหนังลามก” | หนังสือธรรมะ ::mindcyber

เรื่องจริง“กรรมของช่างถ่ายหนังลามก”

1,483 Views

          นายหลี่มีอาชีพเป็นคนฉายหนังลามก เนื่องด้วยได้ทำ กำไรจากการถ่ายหนังลามก เลยไปทัศนาจรสถานที่ต่างๆ มีชีวิตอยู่สบายดี

          นายหลี่มีลูกสาวคนหนึ่ง อายุ 14 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น มัธยม อยู่ดีๆ เกิดมีอาการท้องขึ้นเรอเปรี้ยว ตอนแรกเข้าใจ ว่าเป็นหวัด หลังจากแพทย์ได้ตรวจรักษาพบว่าเธอตั้งครรภ์ นายหลี่กับภรรยาทุกข์ใจมาก สอบถามจนได้ทราบสาเหตุว่า เพื่อนสนิทของนายหลี่ ได้ฉวยโอกาสไม่อยู่บ้านได้ฉายหนัง ลามกให้ลูกสาวเขาดู ในที่สุดก็ได้ข่มขืนเธอ จากเหตุการณ์ ครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า คนที่ยึดอาชีพเกี่ยวกับเรื่องกามลามกนั้น ผลนั้นย่อมสะท้อนกลับเข้าหาตัวเขาเอง

          ถาม: นี่เป็นความจริง เหตุร้ายเกิดจากอะไร? 
          ตอบ: การฉายหนังลามกให้คนอื่นดู ทำให้คนดูเกิด ความเพ้อฝันเกิดความใคร่ หนุ่มสาวดูแล้วขาดสติยั้งคิด จนเกิดคดีข่มขืนขึ้นมา
คนที่ชอบดูหนังลามก ในความนึกคิดของเขาคิดว่า การร่วมประเวณีในทางผิดศีลธรรมนั้น ไม่ใช่เรื่องอับอาย หากแต่ให้ความตื่นเต้นแก่ตน 

          ถาม: เหตุใดเด็กสาวนั้นจึงได้รับกรรมเช่นนั้น? 
          ตอบ: ชาติก่อนเธอเป็นเพศชาย รับราชการ ได้บังคับ เมียชาวบ้านเป็นภรรยาน้อย และใช้วิธีฆ่าสามีเธอเพื่อตัด เสี้ยนหนาม แต่ว่าข้าราชการผู้นั้นเคยช่วยผัวเมียผู้อดอยาก คู่หนึ่ง ด้วยเหตุนี้ ชาตินี้จึงได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อแม่

          คนที่เป็นคนสติเฟื่องในชาตินี้ เป็นผลกรรมจากการ กล่าวเท็จใส่ร้ายผู้อื่น ถ้าบวกกับการบังคับหญิงดีเป็นโสเภณี แน่นอนจะต้องเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน หากแต่เคยช่วยเหลือ ผู้อื่น จึงได้เกิดมาเป็นคน

          กฎแห่งกรรมเป็นกฎที่อยู่คู่กับโลกนี้ ชาวโลกไม่รู้บาป บุญคุณโทษ ไปประกอบกรรมชั่ว จนต้องรับผลกรรม ในกาลต่อมา

          วัยรุ่นอันธพาล จะต้องรับผลกรรมที่พวกเขาก่อไว้ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ข้าขอเตือนชาวโลก หยุดการทำชั่วและหันมาประกอบกรรมดีกันเถิด

          ถาม: จะป้องกันไม่ให้เกิดการข่มขืนได้อย่างไร? 
          ตอบ: ส่งเสริมศีลธรรมของสังคมให้ดีขึ้น ปลูกฝัง ประชาชนให้ประกอบกรรมดี แล้วประชาชนที่บริสุทธิ์จะได้รับ การคุ้มครอง ลองคิดดูว่าหากเด็กวัยรุ่นที่เกะกะเกเรเกิด ความรู้สึกดีชอบ คดีข่มขืนก็จะป้องกันได้ เรื่องเด็กสาวก็จะพ้น จากการถูกข่มขืนจนตั้งครรภ์ได้ใช่ไหม? 

          ถาม: กามตัณหาเป็นยอดเลวร้ายที่สุด ใช่ไหม? 
          ตอบ: ชายที่กำลังรื่นเริงในกามเป็นกิริยาที่น่าเกลียดที่สุด ความมีสง่าราศีในตัวหดหายหมด คนเป็นสัตว์ที่ฉลาดที่สุด หากไม่ละกามชอบหาเศษหาเลยนอกบ้าน       สมสู่ไม่เลือก ถ้าจะเปรียบเทียบกับสัตว์บางประเภท ที่มีฤดูกาลสมสู่ย่อม สู้สัตว์ไม่ได้

          ความแข็งแกร่งของประเทศชาติ   ต้องมีศีลธรรมที่ดี งาม ความสุขของครอบครัวเป็นจุดเริ่มต้น หากมัวแต่มั่วสุม กามตัณหา ครอบครัวไม่สามัคคี  ลูกหลานขาดตัวอย่างที่ดี แล้วทหารดีนายพลที่ดีจะไปหาได้ที่ไหน!