เรื่องจริง “กรรมบ้า”(ประจักษ์ในโรงพยาบาล)

909 Views

          อ้าย! เธอมาอีกแล้ว น่าสงสาร! 

          ผู้เป็นพ่อในวัยชรากำลังพาลูกสาววัย 15 ปี ที่ดูไร้ เดียงสามาพบสูติแพทย์เฉิน เพราะเหตุดังฤา? นั้นเป็นการตั้ง ครรภ์ครั้งที่ 3 ของลูกสาวของเขา   ผู้เป็นพ่อมาขอร้องนาย แพทย์ช่วยทำแท้งให้กับลูกสาวเขาซึ่งไม่รู้ว่า ใครเป็นพ่อของ เด็ก ในที่สุดหมอได้ทำหมันให้ เมื่อเหตุการณ์ผ่านไปแล้ว แต่ หญิงสาวมีดวงตาเหม่อลอย ไม่พูดไม่จา นั่งอยู่อย่างเงียบๆ

          เป็นเรื่องที่น่าสังเวชมาก! 

          หญิงสาวคนนี้เคยป่วยเป็นโรคไข้สูง เมื่ออายุ 12 ปี จน เส้นประสาทได้รับการกระทบกระเทือน   เมื่อหายป่วยแล้ว เด็กที่สงบเสงี่ยมและงดงาม ก็ได้กลายเป็นคนสติไม่ดีดังเช่น ขณะนี้

          คุณพ่อเลยให้เธอหยุดเรียน  เพื่อให้อยู่บ้านรักษาตัว แต่เธอก็แอบหนีออกไปเที่ยวเตร่บ่อยๆ จนถูกเด็กวัยรุ่นอันธพาล หลอกไปข่มขืนในทุ่งหญ้าจนตั้งครรภ์ พ่อแม่มารู้เข้าก็พาไป ทำแท้ง แต่เธอมักพึมพำด้วยเสียงเบาๆ ว่า “แม่จะพาหนู น้อยไปชมดอกไม้นะ” 

          ท่านผู้อ่านคงเข้าใจดีแล้วว่า เรื่องมันเป็นเช่นไร? 
          ถาม: เรื่องเด็กสาวถูกข่มขืนจนตั้งครรภ์ กับความ ประพฤติของอันธพาลวัยรุ่น ท่านมีความรู้สึกอย่างไร? 
          ตอบ: วัยรุ่นอันธพาลเสมือนหนึ่งปีศาจ ชอบกระทำสิ่ง ที่ฟ้าดินพิโรธ เด็กหญิงถูกข่มขืนอย่างน่าสงสาร เริ่มแสดง ถึงความเป็นแม่ นั่นเป็นธรรมชาติของเพศหญิง

          ถาม: ผลกรรมของวัยรุ่นอันธพาลจะเป็นเช่นไร? 
          ตอบ: ผลกรรมทั้งปวง กามราคะนับว่าได้รับผลกรรม เร็วที่สุด หากเจ้าตัวไม่ได้รับผลกรรมในชาติปัจจุบัน ลูกหลาน ของเขาก็จะรับผลกรรมนั้นแทน คนโบราณกล่าวไว้ว่า “ผู้ใด ข่มขืนลูกเมียเขา ลูกเมียตนก็จะถูกคนอื่นข่มขืนเช่นกัน” นั่นเป็นกฎแห่งกรรมยากต่อการหลีกเลี่ยงได้

          หากสำนึกผิด รีบบริจาคเงินร่วมพิมพ์หนังสือประเภท ละกาม มิฉะนั้นแล้ว ลูกเมียจะถูกข่มขืน ถึงตอนนั้นจะแก้ไข ก็สายเสียแล้ว

          คนประเภทนี้มักจะมีเมียดุร้าย หรือไม่ก็ชอบคบชู้สู่ชาย หรือไม่ก็ประพฤติตนในทางผิดศีล นำความเสื่อมเสียแก่วงศ์ ตระกูล วันๆ จะตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ ไม่เป็นอันกิน อันนอนจนกว่าจะตายจากโลกนี้ไป นอกจากบุคคลนั้นได้ สำนึกบาป ประกอบกรรมดีก็ยังพอช่วยบรรเทาโทษจาก หนักให้เป็นเบาได้ ส่วนใหญ่จะไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน เช่น เกิดเป็นหมู หมา เป็ด ไก่ เกิดๆ ตายๆ ไม่รู้กี่ร้อยชาติ จนกว่า วิญญาณนั้นได้รับการขัดเกลา จึงเกิดเป็นมนุษย์ ขอให้ชาว โลกจงสังวร