เรื่องจริง “นักล่าหญิงสาว”

1,008 Views

           นายหวังเป็นบัณฑิตที่หลงตัวเองว่ามีเสน่ห์ หลังจาก จบปริญญาออกมา เข้าทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ด้วยมีบุคลิกดี พูดจาสุภาพ มีสุภาพสตรีมาติดพัน คนแล้วคนเล่า ในจำนวน นั้นมีอยู่หลายท่าน ทุ่มเทความรักให้เขาอย่างไม่ลืมหูลืมตา ต่างก็ได้มอบความสาวให้แก่เขา หากแต่นายหวังผู้นี้กลับพออกพอใจที่เขาได้ชัยชนะทางตัณหาราคะ

           ความทุกข์มักตามมาหลังมีความสุข ในที่สุดนายหวัง ติดกามโรค ด้วยความอายไม่กล้าไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาล กลับไปหาหมอตี๋ซื้อยาทานเอง  ไม่ช้าระบบปัสสาวะไม่เจ็บ ปวดเลยคิดว่าหายดีแล้ว แท้ที่จริงเชื้อโรคได้ฝังอยู่ในร่างกาย ดูจากภายนอกไม่มีอะไร  ส่วนภายในร่างกายโลหิตเริ่มเป็นพิษ เพียงรอจังหวะที่จะปรากฏออกมาอีกครั้ง

           หนึ่งปีให้หลัง นายหวังมักมากในกามกลับดื่มสุรา ขนาดขาดความยั้งคิด วันหนึ่งป่วยเป็นโรคหวัดมีไข้สูง หลังจากแพทย์ตรวจแล้วพบว่า นายหวังได้ป่วยเป็นกามเชื้อ ถึงขั้น 3 แล้ว อวัยวะรับความกระทบกระเทือน ระบบประสาท ก็ถูกกามโรคเล่นงาน ถึงแม้หมอได้พยายามรักษา แต่ก็จบ ชีวิตลงในที่สุด

           วิญญาณของนายหวังจะไปแห่งหนใด ตอนนั้นในความ นึกคิดของนายหวังขณะนั้นเต็มไปด้วยความใคร่กับความสุข ลูกเมียห้อมล้อมข้างศพหาสนใจไม่ แสงสีเทาส่องมาจากด้าน บนมาตรงศีรษะ คนธรรมดาเห็นแล้วรู้สึกน่ากลัวกับมีกลิ่นตุๆ แต่ตัวนายหวังกลับเห็นว่า เป็นทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยโรแมน ติก 

           เขาเดินไปเดินไปโดยมีแสงสีเทาเป็นผู้นำทาง จนมาถึง ลำธารที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นคาวของลำธารเลือดสายหนึ่ง เลือดแดงฉานกำลังไหลริน  เป็นที่น่ากลัวต่อผู้พบเห็น  ใน ลำธารนั้นมีเกาะสีเขียวเล็กๆ เกาะหนึ่ง กำลังล่องลอยอยู่ แสงสีเทาได้ส่องตรงบนเกาะลอยนี้ แต่ในสายตาของนายหวัง กลับเห็นลำธารเลือดเป็นลำธารที่มีน้ำสดใส กลิ่นเหม็นคาว ดมเป็นกลิ่นหอมหวนของดอกไม้นานาพรรณ ในสายตานาย  หวังเกาะลอยนั้นเสมือนเป็นเรือบันเทิง ภายใต้แสงสีเทา เขา  เห็นสาวสวยเปลือยท่อนบนหลายนางได้กวักมือเรียก และ เรือบันเทิงก็เทียบท่า เชิญนายหวังลงเรือเขาลงเรือด้วยความ เคลิบเคลิ้ม   โอบล้อมด้วยสาวสวยในบรรยากาศของดนตรี  มีลักษณะครึ่งหลับครึ่งตื่น เรือได้แล่นเข้าไปในถ้ำมืด มีแสง ริบหรี่ส่องมา ทันใดนั้นเกิดฟ้าถล่มดินทลาย  เรือล่มคนตาย วิญญาณของนายหวังหมดสติแล้วตื่นขึ้น ฉับพลันก็ได้สิ้น สภาพเป็นมนุษย์แล้ว

           ผลที่สุดคือ นายหวังไปเกิดเป็นหมูเพศผู้   มีขนขาวดำ  สลับกันมีตัวหนังสือคลับคล้ายคลับคลาว่าหวัง  ร้องเสียงดัง ลั่น เจ้าของคอกซึ่งเป็นลุงใช้เท้าแตะไป 1 ที เขาจึงหยุดร้อง

           ถาม: เหตุใดนายหวังมองเห็นธารเลือดเป็นธารน้ำ รก มดลูกดูเป็นเรือสำราญ แม่หมูดูเป็นสาวเปลือยอกละ? 
           ตอบ: นั่นเป็นกฎแห่งกรรม เสมือนหนึ่งตัวหนอนชอบ ไชกองอุจจาระเพราะความหอมหวน ส้วมจึงเป็นที่อาศัยของหนอนเหล่านั้น นั่นคือผลของกรรมละ

           สุนัขชอบกินอุจจาระของมนุษย์ ดั่งอาหารรสเลิศ หมูกินซากข้าวอย่างเอร็ดอร่อย นั่นก็เป็นผลกรรมเช่นกัน 

           เหล่าพุทธะและเทพยดา ชอบปฏิบัติธรรมอย่างมีสติ อารมณ์ และเต็มเปี่ยมด้วยจิตเมตตา จึงได้เสวยสุขบนสรวง สวรรค์ จึงมองผลกรรมที่มนุษย์ได้ร่วมกันสร้างมาเป็นสิ่งที่ สกปรกโสโครก   หากแต่มนุษย์นับวันลุ่มหลงในกามตัณหา เช่นเดียวกับตัวหนอนหาความสำราญในกองอุจจาระยังไงยังงั้น
นายหวังเมื่อยังมีชีวิตอยู่ มักหาความสุขในกามารมณ์จิตสำนึกได้ปลูกฝังด้วยเหตุชั่ว จึงมองเห็นกามราคะเป็นสิ่งที่ น่าเสพสุข เลือดในมดลูกเป็นน้ำใส ตัวรกมดลูกเป็นเรือ สำราญ เกิดมาเป็นหมูเพศผู้ อาจเป็นหมูเพศผู้รับผสมพันธุ์ เที่ยวเสพสุขทั่วไป นั่นเป็นผลของกฎแห่งกรรม! 

           ถาม: เหตุใดจึงไปเกิดอยู่ในคอกหมูของคุณลุงของเขา
           ตอบ: เนื่องจากตอนมีชีวิตอยู่ ลุงได้ห้ามปรามเขาอย่า ลุ่มหลงในกามารมณ์อีกต่อไป เขาไม่เพียงไม่รับฟังกลับกล่าว คำสบประมาทผู้ใหญ่ว่า “ถ้าจะมายุ่งเรื่องส่วนตัวของเขา ขอให้ไปยุ่งกับหมูของลุงเถิด” ไม่นึกว่าคำสบประมาทนั้นกลับ เป็นผลกรรมในชาติต่อมา ถูกลุงเขาดุด่าทุกวัน  ยังถูกบังคับ ไปผสมพันธุ์หาเงินให้กับคุณลุงของเขาอย่างมากมาย

           เหตุปางก่อนชาตินี้ตอบสนอง
หมูลำพองหากำไรซ่องสีแดง
อย่าประกอบค้ากามห้องโคมแดง
บทเรียนแพงพิจารณาให้ถ่องแท้
วิญญาณหวังเซิงในความฝัน
แสงสลัวปั่นราคะรักไม่เกี่ยง
สุขสบายวิ่งลอกตามโต๊ะเลี้ยง
เลยต้องเสี่ยงเกิดเป็นหมูหารู้ไม่

           ถาม: การที่นายหวังได้รับผลกรรมร้ายแรงเช่นนี้ สาเหตุเพราะมาจากตอนมีชีวิตอยู่ ได้ทำลายความบริสุทธิ์ ของสาวพรหมจารีมากต่อมากใช่ไหม? 
           ตอบ: การคบค้าสมาคมระหว่างหญิงชาย ควรอยู่ใน กรอบของอารมณ์ต้องมีสติคอยควบคุมความใคร่ ชายอก สามศอกควรแสดงตัวเป็นสุภาพบุรุษ อย่าได้มีความคิด ลามกในสมอง อย่าเกิดความใคร่ง่ายๆ จนต้องทำลายอนาคต ของหญิงสาวดีๆ ไปมากต่อมาก

           การทำลายสาวพรหมจารี และหลอกลวงความรักของ หญิงสาว เป็นการสร้างความเจ็บปวดทั้งจิต และกายแก่หญิง สาวเหล่านั้น บาปกรรมนั้นหนักหนายิ่งกว่าฆ่าคน ผลกรรมที่ ได้รับย่อมหนักหนาเช่นกัน ตัวอย่างของนายหวังเพียงตัวอย่างหนึ่งของเหล่ามารสังคมที่ชอบมั่วกามเท่านั้น