ผลกรรมตอบสนองของหมอที่ทำแท้งทั้งชาตินี้และชาติหน้า-นรกแหลกเป็นชิ้นลงทัณฑ์นักโทษหนี่งแสนปี

1,105 Views

ขอวิงวอนให้พุทธานุภาพปกป้อง! ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง!

อาหมีถัวฝอ! อาอวี้คารวะผู้พิพากษา!

วันนี้อยากถามผู้พิพากษาว่า หมอที่ทำแท้งให้คนอื่น มีผลกรรมอย่างไร?

ผู้พิพากษาบอกว่า: “หมอที่ทำแท้งเมื่อสมัย 70 ปีก่อน เพียงแค่รับโทษในนรกร้องตะโกน 1,000 ปี นรกใบดาบ 1,000 ปี นรกประหารใจ 1,000 ปี นรกยิงตา 1,000 ปี และต้องรอจนกว่าวิญญาณเด็กทารกที่ถูกทำแท้ง จะได้ไปเกิดยังโลกมนุษย์ หมอที่ทำแท้งจึงสามารถได้หลุดพ้นจากความทุกข์ทรมานในนรก แต่ก็ยังต้องดูอีกว่าจิตญาณของพวกเขาได้รับการฟื้นฟูขึ้นหรือไม่ แล้วจึงตัดสินว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้กลับไปเกิดบนโลกมนุษย์ เมื่อกลับมาเกิดใหม่ก็จะเป็นคนที่อายุสั้น มีโรคภัยไข้เจ็บมารุมเร้า โดยทั่วไปจะเกิดอาการชาที่ไหล่ คอ มือ เท้า และส่วนอื่นๆของร่างกาย เป็นโรคประสาท ปวดหัว ปวดเอวปวดหลัง เป็นโรคลมชัก โรคจมูกอักเสบเรื้อรัง โรคเฉพาะในผู้หญิงทุกชนิด โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งมดลูก โรคปัสสาวะรดที่นอน และอื่นๆอีกมากมาย ไม่สามารถที่จะใช้เวลาสั้นๆ พูดลักษณะของโรคออกมาได้อย่างชัดเจนทั้งหมด สรุปคือ หมอที่ทำแท้งในเวลานั้นทำให้วิญญาณเด็กทารกต้องรับความทุกข์ทรมานแบบไหน เมื่อได้กลับมาเกิดใหม่เป็นคนบนโลกมนุษย์ก็จะต้องได้รับความทุกข์ทรมานแบบนั้น ด้วยโรคชนิดต่างๆ โดยที่ยาบนโลกมนุษย์ไม่สามารถรักษาให้หายได้ นอกจากจะสลายแรงกรรมเหล่านั้นโรคถึงจะหาย นี่คือผลกรรมของหมอที่ทำแท้งให้คนอื่นเมื่อ 70 ปีที่แล้ว

สำหรับผลกรรมของหมอที่ทำแท้งในยุคปัจจุบัน ตอนที่มีชีวิตอยู่จะต้องถูกลดอายุขัย และบุญวาสนาในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นดวงชะตาของครอบครัว ดวงชะตาด้านอาชีพการงาน โชคลาภทางการเงิน ทั้งหมดจะถูกตัดทอนให้เหลือน้อยลง มีอาการปวดหัว ปวดเอวปวดหลัง ปวดมือปวดไหล่ เมื่อสิ้นอายุขัย ก็จะต้องไปรับโทษในนรกแหลกเป็นชิ้นก่อน 1แสนปี ต่อจากนั้นจึงจัดแบ่งไปรับโทษในนรกขุมต่างๆที่กล่าวไว้เมื่อครู่ข้างต้น อัตราการทำแท้งที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละวัน ทำให้หมอที่ทำแท้งในปัจจุบันต้องพัวพันกับชีวิตของผู้อื่นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องมือทำแท้ง ในสมัยนี้เป็นอันตรายต่อวิญญาณของทารก และยังทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนมากกว่าในสมัยก่อน ดังนั้นหมอที่ทำแท้งในยุคปัจจุบันจึงสร้างบาปกรรมที่หนักมาก

เป็นเพราะว่าพ่อแม่เหล่านั้นทำแท้ง จึงทำให้วิญญาณเด็กทารกเกิดความอาฆาตแค้น และก่อให้เกิดปัญหาวิญญาณตามราวี วิญญาณทารกที่ท่านเห็นอยู่เบื้องหน้าเหล่านี้ ในมือของพวกเขาถือคทาสิทธิ์สีเหลือง กำลังจะออกไปตามหาพ่อแม่เพื่อล้างแค้น ที่เรียกว่าวิญญาณตามราวี ถ้าเบาหน่อยวิญญาณก็จะเกาะติดตามร่างกาย ทำให้เกิดโรคเรื้อรังต้องกินยารักษาเป็นระยะเวลายาวนาน ถ้าหนักขึ้นก็เป็นอันตรายต่อชีวิตและอื่นๆ สำหรับระดับที่รุนแรงและกว้างขึ้นก็จะเป็นกรณีของการเกิดภัยพิบัติ และที่สำคัญยิ่งกว่านั้น เด็กทารกมากมายที่มาเกิด เดิมทีแล้วก็คือวิญญาณบรรพชนของพวกเขาเองที่กลับชาติมาเกิดใหม่

อาอวี้! ตอนนี้ท่านไปชมนรกแหลกเป็นชิ้นซักหน่อยเถอะ จะได้กลับไปเขียนหนังสือให้ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อเตือนชาวโลกให้ตื่นตัว

ดีค่ะ! สำนึกคุณผู้พิพากษา เพียงชั่วพริบตาเดียวก็ถึงนรกแหลกเป็นชิ้นแล้ว ข้าพเจ้าสัมผัสได้ว่านรกแต่ละขุมจะมีจุดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ยังไม่ทันได้เข้าประตูนรกขุมนี้ก็ได้ยินเสียงร้องดังสนั่นสั่นสะเทือนจนหูแทบแตก เสียงเจ็บปวดทรมาน เสียงร้องโอดครวญ นี่คือลักษณะของนรกที่ยั่งยืนไม่เปลี่ยนแปลง ความทุกข์ยากลำบากที่สุดก็คือความทุกข์ยากลำบากในนรก เพราะฉะนั้นอย่ามานรกเด็ดขาด

ตอนนี้ข้าพเจ้ามองเห็นวิญญาณหญิงจำนวนหนึ่งกำลังถูกยักษ์จำนวนมากไล่ต้อนไปที่รูเหล็กกลมสีแดงที่เล็กมาก ภายในรูเหล็กเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นคาว รูเหล็ก 1 รู สำหรับ 1 วิญญาณบาป วิญญาณหญิงพยายามจะฝืนดันตัวเองเข้าไปในรูแต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะรูเหล็กนั้นเล็กเกินกว่าที่วิญญาณหญิงจะเข้าไปได้ วิญญาณหญิงหันหลังวิ่งกลับแต่ก็ไม่มีประโยชน์ ยักษ์ดุร้ายมาก ร้องคำรามเสียงดังสนั่น ใช้หอกง่ามปลายแหลมที่อยู่ในมือโกยวิญญาณหญิงไปยังรูเหล็กแล้วยัดเข้าไปในรู วิญญาณหญิงเลือดไหลไปทั่วทั้งตัว มือเท้าขาดออกจากกัน ในที่สุดทั้งตัวก็ถูกยัดเข้าไปในรูได้สำเร็จ จากนั้นยักษ์ก็ใช้พัด พัดไปที่รูเหล็ก 1 ที วิญญาณหญิงก็ฟื้นคืนสู่สภาพเดิมราวกับไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น แล้วยักษ์ก็หยิบมีดแหลมที่มีลักษณะเป็นตะขอ เกี่ยวเอาวิญญาณหญิงออกมาจากรูเหล็ก วิญญาณหญิงกรีดร้อง ว้าย! ว้าย! ด้วยความเจ็บปวด แต่รูเหล็กเล็กมากไม่สามารถเกี่ยวเอาวิญญาณหญิงออกมาได้ ยักษ์จึงใช้กรรไกรตัดวิญญาณหญิงแบ่งออกเป็นชิ้นๆ เลือดไหลนองเต็มพื้น เมื่อนำทุกส่วนของร่างกายออกมาจากรูเหล็กได้แล้ว ยักษ์ก็ใช้เครื่องดูดสุญญากาศดูดทุกส่วนของร่างกายทั้งหมดมารวมกัน แล้วฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่อีกครั้ง รับการลงโทษที่ทุกข์ทรมานวนเวียนกลับไปกลับมาอยู่แบบนี้อย่างต่อเนื่องไม่หยุด เฮ่อ! น่าเวทนาจริงๆ ไม่อยากมองต่อไปอีกแล้ว ทุกข์ทรมานจริงๆ

อาหมีถัวฝอ! อย่าทำแท้งเด็ดขาด เพราะความทุกข์ทรมานในนรกยังทุกข์ยากลำบากยิ่งกว่าการให้กำเนิดลูกไม่รู้ตั้งกี่ร้อยกี่พันเท่า

ลำบากผู้พิพากษาแล้ว อาอวี้สวัสดีผู้พิพากษา ขึ้นดอกบัวขาวกลับ