วิญญาณเด็กทารกฟ้องร้องครั้งใหญ่-คทาสิทธิ์สีเหลืองของ “เอี๋ยนหลัวหวัง”

984 Views

สำนึกคุณพรแห่งพุทธานุภาพ ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง

อาหมีถัวฝอ! อาอวี้สวัสดีผู้พิพากษาค่ะ!

ตอนนี้ ผู้พิพากษากำลังจัดการแก้ไขปัญหาให้กับวิญญาณเด็กทารกแต่ละคนที่อยู่ในเมืองร้องไห้ตายอย่างไม่เป็นธรรม

ข้าพเจ้า ได้ยินเสียงของวิญญาณเด็กทารกเพศหญิงกำลังส่งเสียงร้องอย่างดัง: “ฉันเกลียดพวกแก เกลียดพวกแกไปจนวันตาย ตลอดชั่วนิรันดร์ก็จะไม่ปล่อยพวกแกไป ทุกภพทุกชาติพวกแกจะต้องไม่ได้ตายดี ตลอดชั่วนิรันดร์ก็จะไม่มีวันปล่อยพวกแกไป ฉันจะต้องกลับไปหาพวกแก ไปล้างแค้นพวกแก” เขาร้องเสียงดังอย่างเจ็บปวดรวดร้าวอยู่อย่างนี้ตลอด คิดไม่ถึงเลยว่าวิญญาณทารกตัวน้อยๆจะมีจิตที่คิดอาฆาตแค้นได้อย่างน่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ วิญญาณทารกหญิงนี้ดูเหมือนจะโตกว่าวิญญาณทารกคนอื่นๆ ผู้พิพากษาบอกว่าวิญญาณทารกหญิงนี้มีอายุได้ 6 เดือนแล้ว เมื่อพ่อแม่ของเขารู้ว่าเขาเป็นเด็กผู้หญิง เขาจึงโชคร้ายถูกทำแท้งอีกเป็นครั้งที่ 2 เขาถูกทำแท้งมาแล้ว 2 ครั้ง แล้วทั้ง 2 ครั้งก็ถูกทำแท้งตอนอายุครรภ์ได้ 6 เดือน ด้วยเหตุนี้วิญญาณทารกหญิงจึงมาร้องเรียนต่อพญายม และพญายมก็ได้อนุญาตให้เขาไปเกิดใหม่อีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 เพื่อทวงหนี้

เดินไปเชื่อมสัมพันธ์ ทำความรู้จักกับวิญญาณทารกหญิงกันหน่อยเถอะ! ข้าพเจ้าทักทายเขาด้วยการสวดอาหมีถัวฝอไป 1 คำ แล้วถามเขาว่าเพราะเหตุใดถึงได้อาฆาตแค้นพ่อแม่มากมายขนาดนี้ เลิกแล้วต่อกันไปไม่ดีกว่าหรือ ไม่ต้องไปหาพวกเขาหรอก ไม่ว่าอย่างไรก็ตามพวกเขาก็ไม่ได้ต้องการลูกสาว เมื่อเธอไปเกิดแล้ว พวกเขาก็ไม่ได้ปฏิบัติดีต่อเธอ แล้วอย่างนี้มันจะคุ้มกันหรือ?

ครั้นแล้ววิญญาณทารกหญิง ก็ร้องไห้โฮออกมายกใหญ่ เขาพูดว่า ไม่ได้ ต่อให้ไกลจนสุดหล้าฟ้าเขียว ก็จะต้องตามไปล้างแค้นให้จงได้ จะไม่ยอมปล่อยพ่อแม่ไปอย่างเด็ดขาด วิญญาณทารกหญิงสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง พูดออกมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าวว่า พวกเขาฆ่าฉันมา 2 ครั้งแล้ว ตอนที่ทำแท้งครั้งที่ 2 แม้แต่หมอยังบอกว่าทำอย่างนี้จะเป็นอันตราย แต่พวกเขากลับพูดว่าไม่เป็นไร สำคัญที่สุดคือให้ผู้ใหญ่ปลอดภัยเท่านั้นก็พอ เด็กก็ไม่เอาแล้ว ให้ใช้วิธีที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใหญ่ที่สุดมาจัดการก็แล้วกัน

วิญญาณทารกหญิงร้องห่มร้องไห้บอกว่า ตอนนั้นเขาอยู่ในท้องแม่ ใช้ทั้งมือและเท้าเตะถีบอย่างสุดแรง หวังว่าจะสามารถออกไปได้ก่อนกำหนด แต่ทว่า หมอได้ใช้มือกดลงที่หัวของเขาแล้วฉีดยาเข้าไป 1 เข็ม เขาก็เริ่มรู้สึกเจ็บปวดไปทั่วทั้งตัว หมดเรี่ยวหมดแรงในทันที จากนั้นหมอก็ใช้กรรไกรตัดมือขวาของเขาออกเป็น 2 ชิ้น แล้วใช้คีมคีบออกมา เอาขาของเขาตัดออกเป็น 4 ชิ้น แล้วใช้เครื่องดูดสุญญากาศดูดขาของเขาออกมา ความรู้สึกในตอนนั้นมันหนาวเหน็บเข้าไปจนถึงกระดูกและเจ็บปวดทรมานมาก เมื่อได้เจอกับเรื่องที่โหดร้ายแบบนี้ ร่างกายก็เลยมีสภาพอย่างที่เห็นนี่

วิญญาณทารกหญิงยังคงร้องไห้ไม่หยุดและพูดต่อไปว่า: “ส่วนหัวของฉัน หูของฉัน ตาของฉัน ถูกตัดเป็นชิ้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนถูกตัดที่ส่วนหัวเจ็บปวดทรมานที่สุด หมอตัดที่ส่วนหัวหลายครั้ง แล้วยังใช้ตะขอปลายแหลมเกี่ยวฉันออกมา ใช้คีมคีบฉันและอื่นๆอีกมากมาย แต่ละครั้งที่หมอตัดลงไปบนร่างกายของฉัน ฉันเจ็บปวดทรมานเหลือเกิน ทั้งตัวไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อต้านขัดขืน เลือดไหลตลอดไม่หยุด ความเจ็บปวดทรมานแบบนี้ถึงแม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนานซักแค่ไหนฉันก็จะไม่ลืม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมอที่ทำแท้งครั้งนี้เป็นคนที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ ทำงานช้ากว่าหมอที่ทำแท้งครั้งแรก แถมยังทำพลาดบ่อยๆ ความจริงแล้วตัดเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น แต่เป็นเพราะหมอคนนี้ทำพลาดบ่อยก็เลยทำให้ต้องโดนตัดหลายครั้ง ใช้เครื่องมือหลายชิ้นก็ยิ่งทำให้เพิ่มความเจ็บปวดทรมาน เช่น ใช้เครื่องดูดสุญญากาศ ใช้ไม้กวน ใช้ตะขอ และอื่นๆอีกมาก ทุกอย่างที่ทำล้วนใช้จำนวนครั้งในการทำมากกว่าหมอคนแรกทั้งสิ้น ความเจ็บปวดทรมานต่างๆเหล่านี้ ทั้งหมดล้วนเป็นเพราะพวกเขาทั้ง 2 คนไม่ต้องการฉัน ฉันจะไม่ไปตามจองเวรกับหมอที่ทำแท้งหรอก เพราะหมอเคยเสนอความคิดเห็นให้พวกเขาเก็บฉันไว้ ให้พวกเขาคลอดฉันออกมา แต่พวกเขาก็ไม่ฟัง พวกเขาไม่ยอมให้ฉันได้คลอดออกมาลืมตาดูโลก เป็นความผิดของพวกเขา ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องการให้ฉันตาย ฉันเกลียดพวกเขาทั้ง 2 คน เกลียดไปจนวันตาย เนิ่นนานชั่วนิรันดร์ฉันก็จะเกลียด ฉันต้องการให้พวกเขาทั้ง 2 คนไม่ได้ตายดี ไม่ได้ตายดี ตลอดชั่วนิรันดร์กาลฉันก็จะไม่ยอมปล่อยพวกเขาไป”

นี่คือเรื่องราวจากเสียงร้องไห้ที่เจ็บปวดรวดร้าว เฮ่อ! จิตอาฆาตที่คิดอยากจะล้างแค้นช่างหนักหน่วงจริงๆ เห็นทีพ่อแม่บนโลกมนุษย์จำเป็นที่จะต้องใช้ความจริงใจมาสำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาปอย่างจริงๆ จังๆ ซะแล้ว อันที่จริงแล้วจะให้กำเนิดลูกชาย หรือลูกสาวทำไมถึงต้องมีการแบ่งแยกด้วยละ!

ผู้พิพากษาบอกว่า: “ตอนนี้พญายมได้อนุญาตให้วิญญาณทารกหญิงนี้ไปเกิดใหม่อีกครั้งในครอบครัวเดิมเพื่อทวงหนี้ ครั้งนี้วิญญาณทารกหญิงสามารถถือคทาสิทธิ์สีเหลืองเข้าไปอยู่ในมดลูกของผู้เป็นแม่ เมื่อพัฒนาการของทารกในครรภ์มีลักษณะรูปร่างเป็นคนแล้ว คทาสิทธิ์สีเหลืองนี้จะอยู่ในตำแหน่งของอวัยวะเพศของทารกพอดี ทำให้หมอเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย ด้วยเหตุนี้ในช่วงระหว่างที่ทารกหญิงอยู่ในท้องของแม่ จะได้รับความรักความเอาใจใส่จากพ่อแม่เป็นอย่างดี พ่อแม่ของเขาจะเฝ้ารอคอยวันเวลาที่เขาจะคลอดออกมาลืมตาดูโลกอย่างใจจดใจจ่อ และในท้ายที่สุดก็จะต้องให้กำเนิดทารกเพศหญิงออกมาอย่างสิ้นหวัง นี่คือคำบัญชาของพญายม เนื่องจากพวกเขาไม่ประพฤติตัวให้อยู่ในกรอบของประเพณี ละเมิดกฎของนรก ทำแท้งซึ่งเป็นบาป เดิมทีฐานะครอบครัวของพวกเขาก็นับได้ว่าไม่เลวเลยทีเดียว แต่เพราะว่ามีพฤติกรรมทำแท้งฆ่าลูกในท้องถึง 2ครั้ง อายุขัยรวมทั้งบุญวาสนาต่างๆในทุกๆด้านของพวกเขาจึงถูกบั่นทอนลง ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง กิจการงาน โชคลาภด้านการเงินต่างๆ และในอนาคตยังต้องเจอกับผลกรรมตามสนอง ต้องชดใช้หนี้กรรมให้กับลูกสาวที่อกตัญญูคนนี้อีก

ถึงจะบอกว่านี่คือคำบัญชาของพญายม แต่ความจริงแล้วจะเป็นคำบัญชาของพญายมให้พวกเขาต้องรับความทุกข์เช่นนี้ก็หาไม่ ทั้งหมดนี้ก็เพราะตัวของพวกเขาเองที่ละเมิดฝ่าฝืนกฎทำปาณาติบาตฆ่าลูกในท้อง ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนกฎของจักรวาล ถ้าหากว่าพวกเขาให้กำเนิดเด็กทารกตั้งแต่ครั้งแรกที่ตั้งครรภ์ก็ไม่ต้องถูกบั่นทอนบุญวาสนาและอายุขัยลง เมื่อสร้างเหตุเช่นนี้ก็ต้องรับผลเช่นนี้ ไม่ว่าจะฆ่าใครก็แล้วแต่ ต่อไปภายหน้าก็จะต้องรับผลกรรมตอบสนอง จะต้องถูกเขาฆ่า จะต้องอายุสั้น มีโรคภัยมากมายมารุมเร้า ถึงแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจะเจริญก้าวหน้ารวดเร็วฉับไวแค่ไหน แต่มหากุศลลับทั้ง 3 ข้อ ซึ่งเป็นกฎพื้นฐานของนรก คือ ช่วยชีวิตคน ส่งเสริมให้หญิงหม้ายรักษาเกียรติศักดิ์ศรีแห่งพรหมจารี และแฝงเร้นคุณธรรมความดีงามสูงส่งของตนไว้ไม่ให้ใครรู้ ทั้ง 3 ข้อนี้ยังคงยั่งยืนไม่เปลี่ยนแปลง หลักคุณธรรมสัมพันธ์ของมนุษย์ก็ยังคงยั่งยืนไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน แต่ละชีวิตต่างก็มีสิทธิ์ในการดำรงชีวิตของตนเองให้อยู่รอด

ทุกๆวันมีวิญญาณเด็กทารกที่ถูกทำแท้งโดยเจตนาไปรายงานตัวในนรกเป็นจำนวนมาก กฎนรกจะลงโทษคนที่ทำแท้งอย่างหนัก แม้แต่คนที่เสี้ยมสอนหรือยุยงส่งเสริมให้คนอื่นทำแท้ง ก็จะต้องถูกลดบุญวาสนาและอายุขัยลงด้วยเช่นกัน ในทางตรงกันข้ามถ้าหากพูดจาตักเตือนคนอื่นไม่ให้ทำแท้งก็จะได้รับอายุขัยและบุญวาสนาเพิ่มขึ้น บนสมุดเกิดตายบัญชีบุญบาปก็จะได้รับการจดบันทึกเป็น 1 มหากุศล เพราะว่าการทำเช่นนี้ เป็นการยังประโยชน์ให้กับตนเองและผู้อื่น”

ผู้พิพากษาสั่งสอนอาอวี้ต่อไปว่า: “ปัจจุบันเวไนยบนโลกมนุษย์ขาดการปลูกฝั่งความคิดเรื่องเหตุต้นผลกรรม คิดว่าเด็กทารกที่ยังไม่ได้คลอดออกมาจะไม่รู้เรื่องอะไร อันที่จริงหลังจากที่ตั้งครรภ์แล้ว ชีวิตทารกที่อยู่ในครรภ์ก็มีชีวิตเหมือนกับคนทั่วไป เพียงแต่ชีวิตของพวกเขาเปราะบางมาก พวกเขามีความรู้สึกนึกคิด มีความทรงจำ สามารถรู้สึกถึงความเจ็บปวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพัฒนาการของพวกเขามีรูปร่างลักษณะออกมาเป็นคนแล้ว ความรู้สึกถึงความเจ็บปวดของพวกเขาจะยิ่งมีความชัดเจนมากยิ่งกว่าตอนที่เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน อาอวี้! ท่านลองฟังคำร้องของวิญญาณทารกเหล่านี้ดู ท่านก็จะรู้ว่าโรคเฉพาะในผู้หญิงที่เกิดขึ้นกับหญิงที่ทำแท้ง รวมถึงอาการปวดเอว ปวดหัว และโรคเรื้อรังต่างๆ ที่รักษาไม่หาย ล้วนมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับวิญญาณเด็กทารกเหล่านี้”

ดูๆไปแล้วเมืองร้องไห้ตายอย่างไม่เป็นธรรมนี้ช่างกว้างใหญ่อย่างหาที่สุดมิได้จริงๆ อาศัยพลังความสามารถของเราไม่สามารถที่จะมองเห็นถึงขอบฝั่งของเมืองได้ เสียงร้องไห้ในเมืองนี้ดังทอดยาวต่อเนื่องกันไม่ขาดสาย ดังสั่นสะเทือนจนหูแทบแตก น่าเวทนาอย่างที่สุด

ก่อนออกไปจากที่นี่ ไปดูๆวิญญาณทารกหญิงที่กำลังจะไปเกิดคนนั้นกันหน่อยเถอะ ข้าพเจ้าพูดว่า: “อาหมีถัวฝอ! เด็กน้อยอย่าร้องไห้เลย ไปเกิดแล้วจะต้องกตัญญูต่อพ่อแม่นะ จำไว้! แม่จะต้องอุ้มท้องนานถึง 10 เดือน ลำบากเป็นอย่างยิ่ง อย่าจองเวรกันอีกต่อไปเลย แก้แค้นกันไปแก้แค้นกันมา แล้วเมื่อไหร่จะจบสิ้น ในเมื่อพญายมมอบคทาสิทธิ์ให้ไปเกิดใหม่แล้ว ครั้งก่อนๆ ที่ถูกทำแท้งก็เลิกแล้วกันไปเถอะ” วิญญาณทารกหญิงโกรธแค้นขึ้นมาทันที แล้วตอบกลับมาว่า “ไม่ได้! จะปล่อยพวกเขาไปไม่ได้เด็ดขาด”

ข้าพเจ้าพูดว่า: “อย่างนี้นะ! ถ้าหากไม่มีคทาสิทธิ์จากพญายมก็ไม่รู้ว่าจะต้องรอคอยต่อไปอีกยาวนานแค่ไหนถึงจะสามารถได้ไปเกิด เธอจะต้องสำนึกคุณของพญายมนะ” วิญญาณทารกหญิงฟังคำพูดของข้าพเจ้า ก็เริ่มหยุดร้องไห้ คล้ายกับว่าเห็นด้วย ที่จะต้องสำนึกคุณของพญายม เขาตอบกลับมาว่า “ต้องสำนึกคุณของพญายม แต่จะไม่ยอมปล่อยพ่อแม่ไป”

“เอาล่ะเด็กน้อย! อาอวี้ขอตัวก่อน อาหมีถัวฝอ! หวังว่าต่อไปจะไม่เกิดเรื่องอะไรที่ทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจ ดูแลรักษาสุขภาพให้ดีนะ”

ขอบคุณค่ะผู้พิพากษา วันนี้อาอวี้ขอตัวก่อน

ขึ้นดอกบัวขาวกลับ