ผลกรรมตอบสนองของการทำแท้งและวิญญาณเด็กทารกใน “เมืองร้องไห้ตายอย่างไม่เป็นธรรม”

1,307 Views

สำนึกคุณพุทธานุภาพประทานพร ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง

อาหมีถัวฝอ! ผู้พิพากษา!

วันนี้อาอวี้อยากเรียนถามผู้พิพากษาถึงผลกรรมของการทำแท้งค่ะ

ผู้พิพากษา: “คนที่ทำแท้งจะต้องรับโทษที่รุนแรงจากนรก กฎนรกกำหนดไว้ว่า กุศลลับๆที่ทำแล้วไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น มี 3 ข้อ

ข้อ 1 ช่วยชีวิตคน

ข้อ 2 ส่งเสริมให้หญิงหม้ายรักษาเกียรติศักดิ์ศรีแห่งพรหมจารี

ข้อ 3 แฝงเร้นคุณธรรมความดีงามสูงส่งของตนไว้ไม่ให้ใครรู้

ท่ามกลางเหตุต้นผลกรรม ชะตาชีวิตที่ได้ถูกกำหนดไว้อย่างตายตัวนั้น กุศลลับๆที่ทำแล้วไม่มีใครเห็น สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขชะตาชีวิตได้ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็มีตัวอย่างจริงๆ จากบุคคลที่มีชื่อเสียงปรากฏให้เห็นอยู่มากมาย ที่ได้เป็นข้าราชการชั้นสูง และคนสูงศักดิ์ต่างก็มีมูลเหตุมาจากการสร้างกุศลอย่างลับๆ ลูกหลานต่างก็มีชื่อเสียงที่โด่งดัง การทำแท้งนั้นแท้ที่จริงก็คือการลิดรอนชีวิตของเวไนย ละเมิดศีลปาณาติบาต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจิตธรรมญาณของเด็กทารกที่ยังไม่คลอดออกมานั้น เป็นจิตที่ดีงามบริสุทธิ์ การทำแท้งจึงมีบาปเท่ากับการฆ่าพ่อแม่ของตัวเองหรือบาปเท่ากับการทำให้พระพุทธเจ้าต้องห้อเลือด ทั้งยังเป็นการผูกกรรมที่ไม่ดีกับเด็กทารก ถ้าหากไม่มีบุญคุณความแค้น ก็ไม่ได้เกิดมาเป็นญาติพี่น้องครอบครัวเดียวกัน

พ่อแม่ลูกมีกรรมผูกพันกันมา มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันอยู่ 2 อย่าง คือ ถ้าไม่มาเพื่อทวงหนี้ ก็มาเพื่อตอบแทนคุณ ถ้าหากว่าเป็นลูกที่มาเกิดเพื่อตอบแทนคุณพ่อแม่ แต่เพราะถูกทำแท้งจึงทำให้เกิดจิตที่คิดอาฆาต จากที่เดิมทีมาเพื่อตอบแทนคุณ ก็เลยกลายเป็นผูกเวรผูกกรรมกันไปซะแล้ว ถ้าหากเดิมทีลูกที่มาเกิด ตั้งใจมาเพื่อทวงหนี้ ก็จะยิ่งเพิ่มความโกรธแค้นให้เดือดดาลมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์คือทำให้ยิ่งติดค้างหนี้มากยิ่งขึ้น ความแค้นยิ่งเกาะกินลึกมากยิ่งขึ้น

การทำแท้งมีอยู่ 3 ประเภท

ประเภทที่1 พ่อแม่ไม่ได้มีเจตนาที่อยากจะทำแท้ง แต่เป็นเพราะลูกที่จะมาเกิดมีบุญไม่พอ อย่างเช่น ลูกตายในครรภ์ ตั้งครรภ์ไข่ปลาอุก หรือคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อาจจะมีโรค และอื่นๆอีกมากมายที่เป็นมูลเหตุ ทำให้เด็กทารกไม่สามารถคลอดออกมาได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ผู้เป็นพ่อเป็นแม่จะต้องสำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาป สวดมนตร์เพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับเด็กทารก ให้เด็กทารกสามารถพ้นจากความทุกข์ได้รับความสุขในเร็ววัน

ประเภทที่2 ทำแท้งเพราะความเป็นอยู่ขัดสน กฎของนรกไม่อนุญาตให้ทำแท้งด้วยเรื่องประเภทนี้ ไม่ใช่ว่าพอเกิดปัญหาทางด้านการเงินก็จะสามารถทำแท้งได้ วิธีการในการแก้ไขปัญหาเรื่องราวต่างๆ มีความสำคัญมาก ถึงแม้ว่าอยู่บนโลกมนุษย์จะยากลำบากอย่างไรก็ตาม แต่นั่นก็ยังเทียบกันไม่ได้เลยกับความทุกข์ยากในนรก ซึ่งเป็นผลกรรมจากการทำแท้ง ความทุกข์ทรมานในนรกนั้นมากมายกว่าบนโลกมนุษย์เป็นพันเท่าหมื่นเท่า จงจำไว้! บางทีเด็กทารกอาจจะมาเกิดเพื่อทดแทนบุญคุณ หลังจากที่ให้กำเนิดเขาแล้ว การเงินก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ร่ำรวยมีฐานะดี ครอบครัวมีอันจะกินขึ้น ซึ่งก็ต้องดูที่การปฏิบัติของแต่ละคนแต่ละกรณี สำหรับคนที่ทำแท้งจะต้องถูกลดบุญวาสนา (ไม่ว่าทางด้านสุขภาพร่างกาย หน้าที่การงาน โชคลาภด้านการเงินและอื่นๆ ทั้งหมดจะต้องถูกบั่นทอนให้ลดน้อยลงไป) เมื่อสิ้นอายุขัยก็ต้องรับการลงโทษในนรกป่าดาบ 1,000 ปี ถ้าหากตั้งครรภ์ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้แต่งงานแล้วยังไปทำแท้งอีก ก็จะต้องรับโทษในนรกกระบองเหล็กก่อน 500 ปี เมื่อได้กลับมาเกิดเป็นคนอีกก็ยังต้องชดใช้เศษกรรมปาณาติบาตที่ยังเหลืออยู่ เช่น เป็นโรคเฉพาะที่เป็นในผู้หญิง ถ้าเกิดเป็นชายก็จะเป็นโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์

ประเภทที่3 ในปัจจุบันคนที่ทำแท้งประเภทนี้มีเยอะที่สุด มีชายหญิงมากมายที่ยังไม่ได้แต่งงาน ก็ตั้งครรภ์แล้วไปทำแท้ง พฤติกรรมเช่นนี้ผลกรรมหนักที่สุด จะต้องถูกลดบุญวาสนา เมื่อสิ้นอายุขัยลงจะต้องรับโทษในนรกกระบองเหล็กก่อน 800 ปี แล้วค่อยรับโทษในนรกป่าดาบอีก 2,000ปี บาปของผู้หญิงจะหนักกว่าบาปของผู้ชาย เพราะว่าในตอนท้ายที่สุดคนที่ตัดสินใจว่าจะทำแท้งหรือไม่ก็คือผู้หญิง ดังนั้นบาปของผู้หญิงจึงหนักกว่า อาอวี้! ไปเข้าชมหน่อยไหม?”

ข้าพเจ้าพูดว่า: “ดีค่ะ” แป๊บเดียวก็ถึงแล้ว ที่นี่ไม่เหมือนกับนรกกามา นรกกามาเต็มไปด้วยความคิดของกามตัณหาและเสียงร้องอันทุกข์ทรมาน แต่ที่นี่เต็มไปด้วยเสียงร้องไห้อันเจ็บปวดรวดร้าว และแรงอาฆาตแค้นที่รุนแรงมาก ด้านบนมีตัวหนังสือเขียนว่า “เมืองร้องไห้ตายอย่างไม่เป็นธรรม”

โห! เด็กน้อยมากมายเต็มไปหมดเลย ทั้งมากมายและเนืองแน่น เสียงร้องไห้ของพวกเขาช่างน่าเวทนานัก ข้าพเจ้าเห็นแล้วถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา เด็กทารกบางคนกำลังร้องตะโกน เด็กทารกบางคนก็ดูเหมือนกับก้อนเลือด

ผู้พิพากษาบอกว่า: “ตอนที่ทำแท้ง หมอที่ทำแท้งทำให้เขากลายสภาพเป็นแบบนี้ วิญญาณเด็กทารกนั้นหวาดกลัวเกินไป ตอนนี้เขายังขดตัวเป็นกลุ่มอยู่ตรงนั้น ความจริงตอนนี้เขาสามารถเหยียดตัวออกได้แล้ว แต่เขายังยึดติดอยู่ในความทุกข์ทรมานนั้นอยู่ ไม่ยอมออกมาจากความทุกข์ทรมานนั้น”

ข้าพเจ้าถามผู้พิพากษาว่า: “เมื่อไหร่เขาจะสามารถพ้นจากความทุกข์ทรมานนี้?”

ผู้พิพากษาบอกว่า: “ต้องดูว่าพ่อแม่ของวิญญาณเด็กทารกนี้สำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาปต่อเขาหรือไม่ และได้สร้างบุญกุศลอะไรอุทิศให้เขาหรือป่าว

มีทารกหญิงคนหนึ่งร้องเรียกหาแม่ ข้าพเจ้าถามผู้พิพากษาว่าวิญญาณทารกที่ยังไม่ทันได้คลอดออกมา ทำไมถึงร้องเรียกแม่ได้? ผู้พิพากษาบอกว่า ถ้าหากเด็กทารกเหล่านี้คลอดออกมาเป็นคนมีชีวิตอยู่บนโลก ต้องมีอายุ 1 ขวบขึ้นไปแล้วถึงจะเริ่มหัดพูด แต่ตอนนี้พวกเขาไม่ได้อยู่บนโลกมนุษย์ พวกเขาเป็นจิตญาณอยู่ในนรก จิตญาณมีอภินิหารอาศัยจิตสื่อจิตถึงกันได้

สรุปแล้ววิญญาณทารกในนี้ช่างน่าเวทนาจริงๆ ต่างร้องไห้ตะโกนกันไม่หยุด เฮ่อ! ฟ้ามีบุญคุณต่อทุกชีวิต รักทะนุถนอมทุกชีวิต มีคุณธรรมไม่เข่นฆ่า พวกเราอย่าได้สังหารชีวิตของเด็กน้อย ที่ไม่มีความผิดเพียงเพราะความเห็นแก่ตัวของตัวเองอย่างเด็ดขาด

ผู้พิพากษาบอกกับข้าพเจ้าว่า “เมืองร้องไห้ตายอย่างไม่เป็นธรรม” เป็นเมืองที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่ ขณะที่พวกเรากำลังพูดคุยสนทนากันอยู่ ก็ยังมีวิญญาณเด็กทารกเข้ามาในนี้เรื่อยๆ ไม่หยุด ช่างมากมาย มากมายจริงๆ

เวลานี้ ข้าพเจ้ามองเห็นว่ามีเด็กทารกกลุ่มใหญ่กลุ่มหนึ่งเหาะออกมา ในมือของพวกเขาถือกระดาษสีเหลืองมาด้วย 1 ฉบับ ข้าพเจ้ากำลังรู้สึกแปลกใจ ผู้พิพากษาก็พูดขึ้นว่า ที่พวกเขาถืออยู่ คือคทาสิทธิ์จากพญายม มีคทาสิทธิ์นี้นายนิรยบาลก็จะยอมให้พวกเขาออกไปจากที่นี่ สามารถออกไปตามหาพ่อแม่ของพวกเขา โดยส่วนมากพวกเขาจะไปเกาะติดอยู่ตามร่างกายของผู้เป็นแม่ ทำให้ผู้เป็นแม่รู้สึกไม่สบายตัว วิญญาณทารกจะเกาะที่ส่วนไหนของร่างกายนั้นขึ้นอยู่กับความพอใจของพวกเขา วิญญาณทารกบางส่วนชอบกลับเข้าไปอยู่ในท้องของผู้เป็นแม่แล้วเกาะอยู่ในมดลูก บางส่วนก็ชอบเกาะอยู่ที่ทรวงอกของผู้เป็นแม่ ฯลฯ บางส่วนก็ตามพ่อหรือแม่ตลอดเวลา บางส่วนก็ไม่ยอมให้พ่อแม่ได้นอนหลับ สรุปคือ ทุกเวลาคอยรบกวนสร้างความลำบากยุ่งยากให้กับพ่อแม่ ถ้าหากพ่อแม่ยอมให้กำเนิดลูกๆคนอื่นๆ วิญญาณทารกก็จะทำลายความสมานฉันท์ของครอบครัว อย่างเช่น ทุบตีน้องๆ ของเขา เจตนาทำให้เกิดเรื่องต่างๆขึ้นมากมาย เพื่อเป็นการแสดงความโกรธแค้นที่เขามีต่อพ่อแม่ออกมา

ทางด้านขวาของเมืองนี้มีเมืองเก่าเมื่อสมัย 70 ปีก่อนตั้งอยู่ ชื่อว่า “เมืองคราบเลือด” ปัจจุบันเมืองคราบเลือดนี้มีพื้นที่ไม่พอใช้แล้ว ข้าพเจ้าสัมผัสได้ว่าวิญญาณทารกในเมืองคราบเลือดนั้น มีความรู้สึกโดดเดี่ยวอ้างว้างเป็นอย่างยิ่ง ผู้พิพากษาบอกว่า: “วิญญาณทารกทั้งหมดที่อยู่ในเมืองนี้ไม่ใช่วิญญาณที่ถูกทำแท้งด้วยความเจตนา” อ๋อ! ที่แท้ก็เป็นแบบนี้นี่เอง มิน่าล่ะ! พวกเขาถึงได้ร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างโดดเดี่ยวอ้างว่าง

ผู้พิพากษายังบอกอีกว่า: “เมื่อ 70 ปีที่แล้วน้อยคนนักที่จะมีเจตนาทำแท้ง เวลานั้นวิญญาณเด็กทารกส่วนใหญ่ไม่มีบุญมากพอที่จะได้คลอดออกมา แต่ตอนนี้คนบนโลกมนุษย์ส่วนใหญ่กลับมีเจตนาทำแท้ง หากใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉินก็ถือว่าเป็นการละเมิดศีลปาณาติบาตด้วยเช่นกัน เพราะตอนที่ไข่กับอสุจิปฏิสนธิกันนั้น วิญญาณของทารกก็ได้เข้าไปปฏิสนธิในครรภ์ของผู้เป็นแม่แล้ว แต่เพราะการใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน ทำให้ไข่ที่ได้รับการปฏิสนธิแล้วไม่สามารถฝังตัวที่มดลูกได้สำเร็จ คนที่ใช้วิธีนี้ก็มีจำนวนนับไม่ถ้วน”

ผู้พิพากษายังกล่าวต่อไปอีกว่า: “ขณะนี้มีวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้งจากโลกมนุษย์มารายงานตัวกันทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำนวนร้อยละ 90 ของคนที่ทำแท้ง มีสาเหตุมาจากการละเมิดศีลกาเมสุมิจฉาจาร เพราะประพฤติผิดในกาม จึงสร้างบาปหนักด้วยการทำปาณาติบาตซ้ำ กาเมสุมิจฉาจารบวกกับการทำปาณาติบาต แรงกรรมเหล่านี้เมื่อรวมตัวกันมากขึ้น จะทำให้ฟ้าดินสูญเสียความสมดุล โลกจะต้องเกิดภัยพิบัติ ซึ่งภัยพิบัติเหล่านั้นก็มาจากความอาฆาตแค้น อาอวี้! ท่านรีบกลับไป แล้วนำผลกรรมของการทำแท้งไปป่าวประกาศเตือนเวไนยบนโลกมนุษย์เถอะ!”

ค่ะ! วันนี้ลำบากท่านผู้พิพากษาแล้ว!

อาอวี้สวัสดีผู้พิพากษา! ขึ้นดอกบัวขาวกลับ!