ผู้สร้างภาพลามกอนาจารในสมัยราชวงศ์ฮั่นตะวันตกเมื่อประมาณ 1,900 กว่าปีก่อน ถึงตอนนี้ก็ยังคงรับทุกข์อยู่ในมหานรก

1,461 Views

สำนึกคุณพระพุทธะเมตตาใช้กุศโลบายต่างๆนานามากล่อมเกลาเวไนย จัดการวางแผนสร้างโอกาสต่างๆมากมายเพื่อฉุดช่วยเวไนย

ก่อนออกเดินทาง เบื้องล่างใต้ฝ่าเท้ามีดอกบัวปรากฏออกมามากมาย ทำให้อัตราความเร็วยิ่งเร็วมากขึ้น พริบตาเดียวก็ถึงนรกภูมิแล้ว สำนึกคุณความเมตตาชั่วนิรันดร์ของพระพุทธะโพธิสัตว์ที่คอยปกปักพิทักษ์ธรรม! ผู้พิพากษามารอข้าพเจ้าอยู่ก่อนแล้ว อาอวี้คารวะผู้พิพากษาค่ะ!

วันนี้อยากจะถามผู้พิพากษา เกี่ยวกับผลกรรมของคนที่เขียนหนังสือกามารมณ์ พิมพ์หนังสือกามารมณ์ ขายหนังสือกามารมณ์ ถ่ายทำภาพยนตร์ลามก นายทุนเจ้าของกิจการผู้สร้างซีดีลามก ผลกรรมของนักแสดงที่ถ่ายทำภาพยนตร์ลามก ผลกรรมของผู้ขายของกินของใช้ที่ส่งเสริมด้านกามตัณหา เช่น ยาเพิ่มพลังทางเพศ และอื่นๆเป็นต้น

ผู้พิพากษารีบพาข้าพเจ้า ไปชมนรกขุมหนึ่งชื่อว่า “เกลือกกลิ้งประเวณี” ระหว่างที่พวกเรากำลังพูดคุยสนทนากันอยู่นั้นก็เริ่มรู้สึกถึงบรรยากาศอื่นที่อยู่รอบๆตัว ซึ่งเป็นบรรยากาศทางด้านลบ ที่จริงควรจะพูดว่านี่เป็นบรรยากาศแห่งกามตัณหา เท่าที่ผ่านมา นรกขุมต่างๆที่ข้าพเจ้าได้เข้าชมจะเต็มไปด้วยบรรยากาศอึมครึมที่มากมายอย่างไร้ขอบเขตจำกัด แต่ที่นรกขุมนี้บรรยากาศแห่งกามตัณหามีความรุนแรงยิ่งกว่า บรรยากาศอึมครึมอย่างมากมายมหาศาล บรรยากาศแห่งกามตัณหาได้ปกคลุมบรรยากาศอึมครึมเหล่านั้นไปซะแล้ว อีกทั้งยังมีกลิ่นคาวเลือดที่รุนแรง หากไม่ใช่เพราะต้องการนำเรื่องนี้มาเปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้ล่ะก็ ไม่อยากจะมาดูเลยจริงๆ

ถึงแล้ว! ตอนนี้ได้ยินเสียงร้องที่ดังสนั่นและเสียงครวญครางด้วยความเจ็บปวดทรมาน ที่นี่เต็มไปด้วยวิญญาณบาปทั้งชายและหญิงมากมาย แต่พวกเขาไม่มีเวลาที่จะมาทำความรู้จักทักทายพูดคุยกันหรือปลอบประโลมใจซึ่งกันและกันหรอก เพราะว่าทุกคนต่างก็กำลังรับโทษของตนอยู่ในนรกขุมนี้อย่างไม่ได้หยุดพักเลย

ข้าพเจ้ามองเห็นหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้นอยู่บนเก้าอี้ตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง กำลังใช้มือทั้ง 2 ข้างกดลงบนเก้าอี้แล้วดันตัวยกเท้าชี้ขึ้นฟ้าทำท่าหกสูง ก็คือเอาหัวอยู่ด้านล่างแล้วเอาเท้าชี้ขึ้นด้านบน หลังจากที่เขาสูญเสียการทรงตัวก็จะพลัดร่วงตกลงมาตายบนพื้น แล้วก็กลับฟื้นคืนชีวิตขึ้นมารับการลงโทษใหม่ ผู้พิพากษาบอกว่านี่คือผลกรรมของพวกที่ตอนสมัยมีชีวิตอยู่ชอบเขียนหนังสือกามารมณ์ให้ในหนังสือมีท่าร่วมเพศแบบ 69 ซึ่งก็คือสองคนร่วมเพศกันแบบกลับหัวกลับหาง

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้น ใช้มือข้างเดียวยันพื้นเอาไว้อยู่ตลอดเวลา ดูท่าทางเขาเหนื่อยมาก เหนื่อยจนเหงื่อออกตัวสั่นเทา เมื่อไหร่ที่เขาหยุดก็จะมีนกยักษ์รีบบินลงมากินเขาทันที หลังจากนั้นก็กลับฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาใหม่รับการลงโทษซ้ำ นี่คือการลงโทษพวกที่สมัยมีชีวิตอยู่ชอบเขียนบรรยายขยายความให้เกิดจินตนาการ ในการร่วมเพศแบบแปลกๆที่ไม่ธรรมดา เช่น ร่วมเพศแบบซาดิสเฆี่ยนตีด้วยแส้ หรือ การหาสิ่งเร้าอื่นๆ มากระตุ้นรสสวาท

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้น หมุนตัวอยู่บนพื้นตลอดไม่หยุด เมื่อไหร่ที่เขาหยุดหมุนก็จะมีหมาป่าตัวใหญ่หลายตัวเข้ามาฉีกกินเนื้อเขาเป็นชิ้นๆ นี่คือผลกรรมของพวกที่สมัยมีชีวิตอยู่ชอบปรุงยากล่อมประสาท ให้เคลิบเคลิ้มกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้น ถูกลงโทษให้ยืนขาเดียวอยู่ตลอดเวลา และดูเหมือนกำลังทำท่าทางคล้ายกับการร่วมเพศ เมื่อไหร่ที่เขาหยุดก็จะมีนกเหล็กบินถลาพุ่งลงมาชนเขาตายในทันที หลังจากนั้นก็กลับฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาใหม่และรับการลงโทษซ้ำ นี่คือผลกรรมของพวกที่เขียนหนังสือลามก

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้น กินยาอยู่ตลอดเวลาไม่หยุด เมื่อไหร่ที่หยุดก็จะอาเจียนออกมาอย่างรุนแรงจนเกือบจะตาย จากนั้นก็จะถูกบังคับให้กินต่อไป นี่คือผลกรรมของพวกที่ตอนมีชีวิตอยู่มุ่งทำการศึกษาค้นคว้าผลิตยาเพิ่มพลังทางเพศ ยากระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศ

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้นใช้มือถือคบไฟ ที่หัวคบไฟเป็นหลอดนีออน คบไฟนี้คือเครื่องมือทรมานนักโทษ วิญญาณบาปจะใช้คบไฟนี้เผาองคชาตของตัวเองจนไหม้เละ หลังจากนั้นก็จะฟื้นฟูกลับคืนสู่สภาพเดิม รับการลงโทษกลับไปกลับมาวนเวียนอยู่เช่นนี้ นี่คือผลกรรมตอบสนองของพวกที่ตอนมีชีวิตอยู่ ชอบขายอุปกรณ์ของใช้ที่ช่วยสนองกามตัณหา อย่างเช่น ของเล่นทางเพศ (เซ็กซ์ทอย)

มีสองคนในหมู่วิญญาณบาปเหล่านั้น ถืองูน้อยที่สามารถสั่นได้ไว้ที่ข้างๆ องคชาตของพวกเขา งูน้อยนั้นสำเร็จโทษจนองคชาตของพวกเขาทั้งสองคนแหลกเหลวเละเทะ ทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส พวกเขาทั้งสองคนตอนสมัยที่มีชีวิตอยู่เป็นเจ้าของกิจการที่มุ่งขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเซ็กซ์โดยเฉพาะ

มีหนึ่งในวิญญาณบาปเหล่านั้นนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่เล็กมากแต่เก้าอี้นั้นมีทั้งความแหลมและความร้อน เขานั่งอยู่บนเก้าอี้และเขียนอะไรบางอย่างอยู่บนโต๊ะ ซึ่งโต๊ะนั้นเป็นโต๊ะที่ถูกเผาไหม้จนแดงฉาน และยังสามารถพ่นไฟได้ด้วย ข้าพเจ้าลองรับคลื่นความคิดของเขาดู ที่แท้ในใจของเขากำลังคิดว่าจะเขียนหนังสือกามารมณ์อย่างไรดี เมื่อเขาต้องการจะเขียนออกมามือทั้งสองข้างของเขา ก็ถูกเผาจนเป็นเถ้าถ่านทันที หลังจากนั้นก็กลับฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาใหม่ ถูกลงโทษด้วยไฟซ้ำๆ อยู่อย่างนี้ นี่คือผลกรรมของผู้ที่เขียนหนังสือกามารมณ์ทั้งหลาย

ที่นี่ยังมีวิญญาณชายหญิงอีกจำนวนหนึ่ง ที่กำลังมีความสุขอยู่กับหนังสือกามารมณ์ (เพราะสาเหตุมาจากความเห็นผิด มีจิตที่คิดเพ้อฝัน ในสมองของพวกเขาเต็มไปด้วยกามตัณหา ดังนั้นจึงมองเห็นเป็นหนังสือกามารมณ์ แต่ข้าพเจ้ากลับมองเห็นเป็นกระดาษเปล่าๆ) ที่นี่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ปริ้นเตอร์ขนาดใหญ่ยักษ์เครื่องหนึ่ง ตอนที่วิญญาณบาปต้องการจะปริ้นหรือพิมพ์หนังสือกามารมณ์ออกมา เจ้าเครื่องปริ้นเตอร์ขนาดใหญ่ยักษ์นี้ก็จะดูดพวกเขาเข้าไปข้างใน ทุกส่วนของร่างกายถูกเครื่องปริ้นเตอร์บดรีดจนกลายเป็นเนื้อบดเละๆที่ถูกบดจนละเอียด เลือดสาดกระเด็น แผดเสียงร้องอย่างบ้าคลั่ง นี่เป็นความทุกข์ที่ยิ่งกว่าความทุกข์ทรมานอันแสนสาหัส ไม่สามารถจะอธิบายหรือบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้เลย และเป็นสิ่งที่ยากจะทนรับได้ ใน 1 วันจะต้องรับการลงโทษเป็นพันครั้งหมื่นครั้ง ถึงตรงนี้ข้าพเจ้าก็ไม่สามารถที่จะทนมองต่อไปได้อีกแล้ว ตัวข้าพเจ้าเองรู้สึกว่าช่างทุกข์ยากลำบากเหลือเกิน นี่คือบาปกรรมอันใหญ่หลวงของพวกที่เมื่อสมัยมีชีวิตอยู่เคยถ่ายทำภาพยนตร์ลามก รวมทั้งพวกที่เป็นผู้สร้าง ผู้ผลิตซีดีลามก

ข้าพเจ้าสูดลมหายใจลึกๆ 1 ครั้งแล้วถามผู้พิพากษาว่า: “วิญญาณบาปเหล่านี้ที่จริงแล้วจะต้องรับโทษยาวนานเท่าไหร่กันแน่ค่ะ?”

ผู้พิพากษาตอบว่า: “พวกเขาจะต้องรับโทษยาวนานแค่ไหนนั้นเป็นเรื่องที่พูดยาก โดยพื้นฐานแล้วสามารถพูดได้ว่า ขอเพียงหนังสือกามารมณ์ที่พวกเขาเขียนและพิมพ์ออกมา ภาพยนตร์ลามกที่ถ่ายทำออกมา ซีดีลามก ยาเพิ่มพลังทางเพศ และยาที่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศที่พวกเขาสร้างขึ้น ผลิตขึ้นเหล่านั้นได้สูญสิ้นหมดไปจากโลกมนุษย์ทั้งหมด พวกเขาจึงสามารถได้หลุดพ้นจากนรก ถึงแม้ว่าจะได้กลับไปเกิดเป็นมนุษย์อีกก็จะต้องเกิดเป็นคนชั้นต่ำที่เลวทรามต่ำช้า ส่วนระยะเวลาในการรับโทษที่แท้จริงนั้นยาวนานแค่ไหนมีเพียงความสามารถ และสติปัญญาญาณของพระพุทธะโพธิสัตว์เท่านั้น ที่สามารถตอบคำถามนี้ได้ นรกขุมนี้ปัจจุบันได้สร้างเพิ่มขึ้นมาใหม่หลายชั้น และยังได้เพิ่มการลงโทษเข้าไปอีกมากมายหลายชนิด เมื่อก่อนอาณาเขตพื้นที่ของที่นี่ก็ไม่ได้กว้างใหญ่ขนาดนี้ แต่เป็นเพราะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น สื่อลามก และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกามตัณหาจึงได้เพิ่มจำนวนขึ้นมาอย่างมากมาย และรวดเร็วจนน่าตกตะลึง ร้านเซ็กซ์ช็อป (Sex Shop) บนโลกมนุษย์ก็เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก คนที่ละเมิดศีล และทำผิดบาปจะต้องถูกจับมาลงโทษในนรก ทุกข์อย่างสุดประมาณ อันที่จริงแล้วนรกก็คือเงาที่กลับหัวของโลกมนุษย์ โลกมนุษย์มีของอะไรใหม่ๆเกิดขึ้นมาใช้ละเมิดศีล นรกก็จะรีบสร้างของชนิดนั้นขึ้นมาเอาใจแฟนๆผู้ละเมิดศีลโดยทันที เวไนยที่ละเมิดความผิดบาปเมื่อสิ้นอายุขัยลงแล้วก็จะต้องมารับทุกข์ในนรกภูมินี้”

ข้าพเจ้าพูดว่า: “การลงโทษที่ไม่มีระยะเวลาที่กำหนดเหล่านี้ งั้นก็ไม่เท่ากับว่านี่เป็นความทุกข์ทรมานที่เทียบเท่ากับนรกอเวจีอย่างนั้นหรือ?”

ผู้พิพากษาบอกว่า: “ความทุกข์ของที่นี่เมื่อเทียบกับความทุกข์ในอเวจีมหานรกยังห่างไกลกันมากแบบไกลแสนไกล! เพราะว่าหนังสือลามกรวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกามตัณหาสามารถสร้างความหายนะ และภัยพิบัติอย่างมากมายจนไม่อาจประมาณได้ให้กับเวไนยทั้งหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บไซต์ลามกทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งแม้แต่เด็กน้อยไร้เดียงสา ที่ไม่มีความผิดก็ต้องมาแปดเปื้อนสิ่งโสโครกเหล่านี้ กฎหมายนรกไม่สามารถที่จะทนอีกต่อไปได้ และก็จะไม่นิรโทษให้อภัยต่อเรื่องเหล่านี้ เราจะบอกอะไรกับท่าน เมื่อครู่นี้ได้พูดถึงนักแสดงภาพยนตร์ลามก ถ้าหากนักแสดงเหล่านั้นถูกบีบบังคับให้แสดงภาพยนตร์ลามก ผลกรรมของพวกเขาก็จะเบาหน่อย คือรับโทษ 100 ปี แต่พวกเขาจะต้องรับประกันว่าจะไม่ละเมิดความผิดบาปอีกและจะต้องสำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาปเพิ่มขึ้นด้วย ถ้าหากมาแสดงภาพยนตร์ลามกเพราะต้องการเงิน แต่แสดงเพียงแค่เรื่องเดียวแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับมาแสดงอีก ก็ต้องรับโทษ 1,000 ปี แต่ถ้าหากนับจากนี้เป็นต้นไปนักแสดงคนนั้นได้กว้านซื้อซีดีลามกที่ตัวเองมีส่วนร่วมในการแสดงทั้งหมดมาเผาทำลายให้พินาศ และยังมีความจริงใจในการสำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาป ก็จะสามารถลดโทษลงไปได้ 500 ปี ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ลามกรวมทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซีดีลามก เมื่อสิ้นอายุขัยลงจะต้องรับโทษในนรกขุมนี้ไปจนกว่าภาพยนตร์ลามกรวมทั้งซีดีลามกทั้งหมดจะสูญสิ้นหมดไปจากโลกมนุษย์ จึงสามารถพ้นออกไปจากนรกขุมนี้ได้ สำหรับพนักงานคนงานอื่นๆที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ลามก ก็จะต้องมารับโทษในนรกขุมนี้ 5หมื่นปี ไม่ว่าจะเป็นผู้เขียนหนังสือลามก พิมพ์หนังสือลามก ขายหนังสือกามารมณ์ เจ้าของ นายทุน ผู้สร้าง ผู้ผลิต นักแสดง ผู้กำกับ รวมทั้งพนักงานคนงานทั้งมดที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ลามก ซีดีลามก ทั้งหมดนี้จะถูกลดบุญวาสนาและอายุขัยเท่ากันคือ หนังสือกามารมณ์หรือภาพยนตร์ลามก 1 เรื่องถูกลดบุญวาสนาและอายุขัยลง 1 ปี”

ข้าพเจ้าถามผู้พิพากษาต่อไปว่า: “ถ้าหากว่าก่อตั้งเว็บไซต์เปิดขายซีดีลามก หรือบางทีอาจจะเปิดเป็นเว็บไซต์ให้คนเข้าไปดาวน์โหลดทั้งให้ดาวน์โหลดฟรีและเสียเงิน ผลกรรมตอบสนองจะเป็นเช่นไร?”

ผู้พิพากษาพูดว่า: “ใช้หลักกฎเกณฑ์เดียวกัน คนเหล่านั้นจะต้องตกนรกจนกว่าซีดีลามกที่ตัวเองขายจะสูญสิ้นหมดไปจากโลกมนุษย์ตลอดกาล และเว็บไซต์ลามกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก็จะต้องปิดตัวลง หรือปิดกิจการลงทั้งหมดจนไม่มีเหลือ จึงสามารถพ้นจากผลกรรมในนรกได้ ท่านกลับไปจะต้องไปเตือนทุกคนให้รักษากฎหมาย ปฏิบัติตามจารีตประเพณี รักษาศีลวินัยให้ดีๆ จะได้ไม่ต้องถูกสวรรค์ลงโทษ สำหรับวันนี้ก็พอแค่นี้ก่อน ท่านขึ้นดอกบัวกลับไปก่อนเถอะ วันหลังค่อยมาใหม่”

ข้าพเจ้าขออธิบายให้ท่านผู้อ่านทุกท่านเข้าใจนะค่ะว่าข้าพเจ้าไปเยือนนรก และสำรวจสภาพในนรก คือ จิตญาณของข้าพเจ้าอยู่ในสภาพที่ตื่นแจ้ง สมองปลอดโปร่ง ทำให้เข้าใจอะไรได้กระจ่าง บวกกับอาศัยพุทธานุภาพของพระพุทธะโพธิสัตว์เข้าสู่นรก ไม่ได้ไปในความฝันและก็ไม่ได้ใช้การประทับทรงประคองไม้เขียนบนกระบะทรายแบบชาววิถีอนุตตรธรรม ตัวข้าพเจ้าเองนับถือศาสนาพุทธยึดพระรัตนตรัยเป็นสรณะ กินเจและรักษาศีล 5 มาอย่างยาวนาน ข้าพเจ้าชื่อ ซั่งกวนอวี้ฮว๋า และทุกคำที่ข้าพเจ้ากล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นความจริงทุกคำ ข้าพเจ้าขออุทิศบุญกุศลทั้งปวงให้เวไนยทั้งหมดได้สำเร็จพุทธมรรคถ้วนหน้ากัน