นรกขุมใหม่แสงไฟฟ้าหน้าจอเรืองแสง-ซัดเข็มน้ำแข็งไฟฟ้า

1,069 Views

สำนึกคุณพุทธานุภาพปกปักคุ้มครอง! ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง

อาอวี้สวัสดีผู้พิพากษาค่ะ!

ผู้พิพากษาบอกว่า วันนี้จะพาข้าพเจ้าไปชมนรกแสงไฟฟ้าหน้าจอเรืองแสง อะไรคือนรกแสงไฟฟ้าหน้าจอเรืองแสง? ก็คือสมัยมีที่ชีวิตอยู่เป็นผู้สร้างหรือผู้ผลิตนิตยสารลามก ซีดีลามก รูปภาพลามก คลิปวีดีโอลามก เสียงลามก คำพูดลามก และอื่นๆเป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เวไนยบนโลกมนุษย์เกิดความคิดจินตนาการเพ้อฝันที่ไม่ถูกหลักทำนองคลองธรรม บางคนเป็นผู้สร้างสื่อลามกประเภทนี้เอง และมีเจตนานำสื่อลามกเหล่านี้ไปปล่อยไว้บนเว็บไซต์ทางอินเตอร์เน็ตให้คนอื่นๆ ได้เข้าไปดู กระตุ้นให้คนอื่นๆเกิดอารมณ์ทางเพศ เกิดความคิดในด้านกามตัณหา ทำลายจิตมโนธรรมสำนึกที่ดีงาม ส่งผลให้เวไนยประพฤติผิดในกามด้านอื่นๆตามมา หรือบางคนอาจจะไม่ได้เป็นผู้สร้างสื่อลามกด้วยตัวเอง แต่ชอบเข้าไปแชร์ต่อให้คนอื่นๆได้ดู บางคนก็เข้าไปดาวน์โหลดสื่อลามกของคนอื่นเก็บไว้แล้วนำไปเผยแพร่ซ้ำให้คนอื่นๆได้ดูต่อ ทำให้ความคิดของคนอื่นๆถูกรบกวนด้วยสิ่งที่ยั่วยุกามตัณหา เป็นเหตุให้คนอื่นๆประพฤติผิดในกาม คนประเภทนี้เมื่อสิ้นอายุขัยลงจะต้องไปรับโทษในนรก

เวไนยที่รับการลงโทษในนรกขุมนี้ จะต้องรับการลงโทษที่ยาวนานแบบไม่มีขอบเขตจำกัด ต้องรอจนกระทั่งสื่อลามกที่พวกเขาสร้างขึ้นมาทั้งหมดสูญสิ้นหมดไปจากโลกมนุษย์ ส่วนเวไนยที่ช่วยแชร์สื่อลามกหรือช่วยนำสื่อลามกของคนอื่นไปเผยแพร่ซ้ำ ก็จะต้องรอจนกระทั่งเวไนยทั้งหลายที่ได้รับผลกระทบจากสื่อลามกของคนอื่นที่พวกเขานำไปเผยแพร่ซ้ำหรือแชร์ออกไปเหล่านั้น สามารถกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนใหม่ ไม่ประพฤติผิดในกามเพราะดูสื่อลามกประเภทนี้อีก เช่นนี้พวกเขาจึงสามรถพ้นจากนรกขุมนี้ได้

ข้าพเจ้าขอคำแนะนำจากผู้พิพากษา: “นรกขุมนี้คนไม่น้อยเลยนะค่ะ! ทำไมคนที่ผลิตสื่อลามกถึงได้มีมากมายเช่นนี้?”

ผู้พิพากษาบอกว่า: “เวไนยที่แชร์สื่อลามกของคนอื่นหรือดาวน์โหลดสื่อลามกของคนอื่นเก็บไว้แล้วนำไปเผยแพร่ซ้ำ เวไนยประเภทนี้ ถือว่ามีความผิดบาปเทียบเท่ากับผู้ที่ผลิตสื่อลามก จะต้องรับการลงโทษในนรกขุมนี้ ถึงแม้ว่าความผิดบาปของพวกเขาจะเบากว่าผู้ที่ผลิตสื่อลามกอยู่บ้างนิดหน่อยก็ตาม เว็บไซต์ลามกในอินเตอร์เน็ตใช้เวลาเพียงเล็กน้อยแค่ช่วงสั้นๆในการดูและแชร์ แต่เนื้อหาภายในกลับเต็มไปด้วยพิษร้ายมากมายสุดคณานับ ต่อเด็กๆที่ยังไร้เดียงสา สื่อลามกพวกนี้จะทำลายหนทางการเติบโตทางด้านจิตใจของพวกเขาอย่างร้ายแรง การเติบโตทางด้านจิตใจของเด็กๆแต่ละคนจะต้องวางรากฐานที่ดี ทางด้านความประพฤติของพวกเขาให้มั่นคงแข็งแรง เพื่อให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี แต่ในปัจจุบันเด็กอายุยังน้อยๆ ก็ถูกมอมเมาด้วยสิ่งที่ไม่ดีจนติดงอมแงมไปซะแล้ว ดั่งเช่นใน (กษิติครรภ์โพธิสัตว์มูลปณิธานสูตร) ได้กล่าวไว้ว่า “หากได้พบมูลเหตุปัจจัยที่ชั่วร้าย ความคิดที่ชั่วร้ายก็จะเพิ่มทวีขึ้น” จากบ่อยๆก็กลายเป็นความเคยชิน จากความเคยชินก็กลายเป็นนิสัยปกติ หลังจากที่เด็กโตขึ้นแล้ว ก็เป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะสามารถยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น และมีจิตที่สำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาป นอกจากว่า พวกเขาจะได้พบกับมหากัลยาณมิตรที่มีคุณธรรมสูงส่งมาชี้แนะตักเตือนพวกเขา คอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนับวันก็ยิ่งดีขึ้น ใหม่ขึ้น ทันสมัยขึ้น ทำให้เด็กๆอายุน้อยๆขาดการอบรมสอนสั่งเรื่องเหตุต้นผลกรรม ยังมีเด็กๆที่ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่อีกจำนวนมาก ที่ดูสื่อลามกประเภทนี้บนเว็บไซต์ลามกทุกๆวัน เหตุต้นผลกรรมเหล่านี้ เวไนยที่เป็นผู้ผลิตสื่อรวมทั้งผู้แชร์และผู้เผยแพร่สื่อลามกทั้งหลาย จะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ ด้วยเหตุนี้ทำเนียบนรกจึงสร้างนรกขุมนี้ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อลงโทษเวไนยประเภทนี้ให้หนัก”

ข้าพเจ้ามองเห็นเวไนยในนรกขุมนี้ ล้วนเปลือยกายล่อนจ้อน พวกเขาต่างก็มุ่งหน้าไปที่เครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่อง ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องล้วนเต็มไปด้วยสื่อลามก แต่ข้าพเจ้ากลับมองเห็นเครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านั้นเป็นเครื่องมือทรมานนักโทษ มันดูคล้ายกับไฟสีแดงที่ปล่อยแสงได้ เมื่อวิญญาณบาปที่หมกมุ่นในกามเดินเข้าไปใกล้เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์จะปล่อยตะขอไฟสีแดงออกมา เกี่ยวควักเอาลูกตาทั้ง 2 ข้างของวิญญาณบาปหลุดออกมาทันที ตามด้วยเข็มน้ำแข็งไฟฟ้าที่ซัดใส่ร่างของพวกเขาจนเลือดไหลไปทั้งตัว เข็มน้ำแข็งไฟฟ้าถูกซัดออกไปทิ่มแทงที่ส่วนหัวก่อน จากนั้นจึงไล่แทงลงมาตลอดทั้งตัว ทั่วทั้งตัวถูกทิ่มแทงด้วยเข็มเต็มไปหมด เลือดสดๆไหลออกมา เป็นสภาพเหตุการณ์ที่น่าเวทนาเป็นอย่างยิ่ง โหดเหี้ยมทารุณ และต้องรับโทษที่ยาวนานอย่างไม่มีขอบเขตจำกัด ต้องรอจนกว่าสื่อลามกของพวกเขาทั้งหลายจะสูญหายหรือถูกทำลายจนหมดไปจากโลกมนุษย์ นี่คือความทุกข์ทรมานที่ยาวนานอย่างไม่มีขอบเขตประมาณโดยแท้ ออกจากนรกขุมนี้กันก่อนเถอะ โหดเหี้ยมจนทนดูต่อไปไม่ไหวแล้ว!

ผู้พิพากษาบอกให้รู้ว่า: “ในขณะที่หนังสือ (กฎนรกไร้ความปรานี) ยังไม่ได้ถูกตีพิมพ์ออกมา ท่านจะต้องเอาเนื้อหาของหนังสือไปเปิดเผยในเว็บไซต์ทางอินเตอร์เน็ตก่อน เพื่อให้เวไนยที่มีบุญสัมพันธ์กับท่านได้อ่านบทความนี้และสามารถกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนใหม่ อีกทั้งช่วยบอกต่อหรือแชร์ข้อมูลนี้ให้กับผู้ที่ชอบแชร์สื่อลามกทั้งหลายได้รับรู้ อาศัยเหตุปัจจัยนี้ มาบรรลุจุดประสงค์ในการชำระล้างจิตใจคนให้สะอาดบริสุทธิ์ ให้ในสมุดบันทึกบัญชีบุญบาปของเวไนยทั้งหลายที่ช่วยแชร์ข้อมูลเหล่านี้ตักเตือนผู้คน สามารถได้รับการจดบันทึกเป็นคะแนนมหากุศล ซึ่งเทียบได้กับบุญกุศลจากความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อแม่ ความชั่วทั้งปวงกามตัณหามาเป็นอันดับหนึ่ง ความดีทั้งมวลกตัญญูมาเป็นอันดับแรก พญายมราชของเราชื่นชมสรรเสริญลูกกตัญญูยิ่งนัก สำหรับวันนี้ก็พอแค่นี้ ท่านกลับไปก่อนเถอะ!”

อาอวี้กราบลาผู้พิพากษา! ขึ้นดอกบัวขาวกลับ