ผู้พิพากษาตอบกลับมาอย่างจริงจังว่า “ที่แดนยมโลก พญายมราชของเราเห็นโลกมนุษย์ปล่อยบรรยากาศอัปมงคลที่แบกรับไว้จนเกินพิกัดออกมา”

1,099 Views

สำนึกคุณพระพุทธะทั้งหลายเมตตาประทานพร! วันนี้เกือบจะเขียนหนังสือไม่เสร็จซะแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้มีอุปสรรคมากมายมาขัดขวางการไปเยือนนรกของข้าพเจ้า เป็นเรื่องจริงที่มีปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นมาเป็นระลอกๆ ปัญหาเก่ายังแก้ไม่ตกปัญหาใหม่ก็เกิดแทรกขึ้นมา ตอนแรกก็คอมพิวเตอร์มีปัญหา พิมพ์ตัวหนังสือไม่ออก ต่อมาก็มีพวกอมนุษย์ฉกฉวยโอกาสช่วงเวลาที่ข้าพเจ้านอนหลับมาสร้างสถานการณ์คอยก่อกวน ทำให้ข้าพเจ้าต้องสิ้นเปลืองพลัง ตอนนี้ข้าพเจ้าเริ่มรู้สึกปวดหัวตัวร้อน อ่อนเพลีย เหมือนจะเป็นไข้ และแล้วในที่สุดสภาพอาการของไข้หวัดก็ปรากฏออกมา ทุกครั้งที่ข้าพเจ้าเป็นไข้หวัด ถ้าหากใช้ความวิริยะพากเพียรในการสวดมนต์ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องใช้เวลาถึง 7 วันอาการถึงจะดีขึ้น

เมื่อครู่นี้ ข้าพเจ้าใช้พลังจากจิตใต้สำนึกของตัวเองบอกกับตัวเองว่า วันนี้จะต้องไม่ล้มป่วย วันนี้จะต้องไปนรก จะต้องเขียนหนังสือ เชื่อมั่นว่าตัวเองจะต้องทำได้ และแล้วข้าพเจ้าก็นั่งลงเริ่มต้นสวดมนตร์มยุรี (孔雀咒ข่งเชวี่ยโจ้ว) ผ่านไปประมาณ 30นาที ไข้ลดไม่มีน้ำมูกไหล ไม่เจ็บคอ และหายปวดหัว อาการเริ่มดีขึ้น ขอสำนึกในพระคุณอันไร้ขอบเขตของพระมหามยุรี (孔雀明王ข่งเชวี่ยหมิงหวัง) และพระพุทธะทั้ง 10 ทิศที่เมตตาประทานพร อาอวี้จะต้องทุ่มเทจนสุดพลังความสามารถ ทำงานอันศักดิ์สิทธิ์ชิ้นนี้ให้สำเร็จลุล่วงให้จงได้ เพื่อตอบแทนพระคุณของพระพุทธะ มิฉะนั้นแล้ว ก็จะรู้สึกละอายใจต่อพระพุทธะทั้งหลายที่คอยปกปักคุ้มครอง

ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง ผู้พิพากษาค่ะ! อาหมีถัวฝอ!

วันนี้ผู้พิพากษาพาข้าพเจ้า ไปชมนรกบุปผากระบี่วิญญาณ

ขอถามผู้พิพากษา: “อะไรคือนรกบุปผากระบี่วิญญาณค่ะ?”

ผู้พิพากษาตอบกลับมาอย่างจริงจังว่า: “นรกขุมนี้คือนรกคนเป็น ของคนบาปที่ยังไม่หมดสิ้นอายุขัยบนโลกมนุษย์ คนบาปเหล่านั้นยังมีชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ หมกมุ่นอยู่ในกามตัณหาราคะ สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง: ผู้ชาย สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองทุกวันหรือบ่อยๆ มีเจตนาจงใจที่จะเปลี่ยนผู้หญิงเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า แล้วยังกระหยิ่มยิ้มย่อง ภาคภูมิใจกับตัวเอง ผู้หญิง สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองทุกวันหรือบ่อยๆ มีเจตนาจงใจที่จะเปลี่ยนผู้ชายเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า แล้วยังหลงผิดคิดว่าตัวเองยอดเยี่ยมมากๆ คนบาปประเภทนี้ละเมิดศีลกาเมสุมิจฉาจาร หมกมุ่นในกามตัณหาราคะ ซึ่งเป็นการทำลายสัจพลังของอิน-หยาง (ทวิภาวะ)อันสมดุลท่ามกลางฟ้าดินอย่างรุนแรง เพราะว่าทุกครั้งที่พวกเขาดำเนินกิจกรรมทางเพศ ความคิดของพวกเขาจะทำให้บรรยากาศอัปมงคลของกามตัณหาราคะแพร่กระจายออกมาจำนวนมาก บรรยากาศอัปมงคลเหล่านี้จะดึงดูด ภูตผี ปีศาจ เปรต มาร อสูร ฯลฯ ทั้งหลายเข้ามาทำร้ายทำอันตรายคนที่กำลังทำกิจกรรมทางเพศ โดยที่พวกเขาเองก็ไม่รู้สึกตัวว่ากำลังถูกทำร้าย และเมื่อบรยากาศอัปมงคลเหล่านี้เพิ่มมากขึ้นๆ เรื่อยๆ ก็จะก่อตัวจนมีพลังที่มากมายมหาศาล สามารถหักล้างความสมดุลท่ามกลางฟ้าดิน โลกมนุษย์ก็จะเกิดภัยพิบัติต่างๆ ตามมามากมายนับไม่ถ้วน

มนุษยชาติได้ทำลายกฎของธรรมชาติในจักรวาลอย่างรุนแรง เพราะบนโลกมนุษย์ไม่มีการลงโทษตามกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องประเภทนี้ มีกฎหมายของประเทศในแถบตะวันตกบางประเทศที่ยิ่งเห็นด้วย และสนับสนุนให้การอยู่ด้วยกันโดยไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องที่ถูกต้องตามกฎหมายและอื่นๆเป็นต้น คนที่บัญญัติกฎหมายเหล่านั้นขึ้นมา จะต้องรับผลกรรมในนรกเป็นระยะเวลาที่ยาวนานอย่างไร้ขอบเขตจำกัด จนกว่าคนรุ่นหลังจะล้มเลิก หรือเพิกถอนกฎหมายเหล่านั้นบนโลกมนุษย์ทั้งหมด คนที่บัญญัติกฎหมายจึงจะสามารถหลุดพ้นจากผลกรรมในนรกได้ ดั่งคำพูดที่ว่า “โพธิสัตว์กลัวเหตุ ปุถุชนกลัวผล” เรื่องทุกเรื่องที่พวกเราทำในแต่ละวันจำเป็นจะต้องสอดคล้องกับหลักของเหตุต้นผลกรรม จะต้องมีความระมัดระวัง เพราะถ้าหากประมาทเลินเล่อเพียงนิดเดียวก็จะทำให้เกิดผลกรรมตอบสนองในภายหลัง ที่แดนยมโลก พญายมราชของเรา เห็นโลกมนุษย์ปล่อยบรรยากาศอัปมงคลที่แบกรับไว้จนเกินพิกัดออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนบาปจำนวนมากที่ทำชั่วเหล่านั้นคือ เด็กวัยรุ่นเยาวชนที่ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นพญายมราชของเราจึงสร้างนรกขุมใหม่ๆเพิ่มขึ้น ยิ่งมากขึ้นและใหญ่ขึ้น เพื่อใช้ลงโทษคนบาปที่ยังไม่หมดสิ้นอายุขัยบนโลกมนุษย์ ด้วยการจับวิญญาณเป็นๆของพวกเขามาลงโทษในนรกเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ โดยหวังว่า จะสามารถอาศัยการจับวิญญาณคนเป็นของคนบาปมาลงโทษในนรกนี้ เพื่อทำให้พวกเขารู้สำนึกเกิดความตื่นตัว และยังเป็นการช่วยสลายบาปกรรมให้กับพวกเขาด้วย เพราะการจับวิญญาณของคนเป็นๆมาลงโทษในแต่ละครั้ง สามารถทำให้ช่วงเวลาที่พวกเขาจะต้องรับการลงโทษในนรกจริงๆ หลังจากที่พวกเขาหมดสิ้นอายุขัยลงแล้ว ลดน้อยลงไปได้ส่วนหนึ่ง ”

ขอบคุณผู้พิพากษาที่อธิบายให้อาอวี้ฟังโดยละเอียด ได้เก็บเกี่ยวความรู้มามากมาย ต้องขอบคุณท่านผู้พิพากษาจริงๆ

เมื่อข้าพเจ้ามาถึงนรกบุปผากระบี่วิญญาณ พบว่านรกขุมนี้มีพื้นที่ ที่กว้างใหญ่มากเป็นพิเศษ ที่แท้ภายในนี้มีเด็กๆยุวชนอยู่มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศในแถบตะวันตกที่มารับการลงโทษพร้อมๆกัน ช่างเยอะแยะมากมายจริงๆ อย่างเช่น ประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส ประเทศจีนเองก็ไม่น้อยหน้า สรุปแล้วมีเกือบจะทั้งหมดทุกเชื้อชาติและเกือบทุกสัญชาติให้เห็น

เวลานี้ ข้าพเจ้าเห็นวิญญาณเด็กๆยุวชนชายจำนวนมากถูกนายนิรยบาลลากตัวออกไป ที่องคชาตของพวกเขากำลังถูกกระทำด้วยเครื่องมือทรมานนักโทษที่ดูคล้ายดอกไม้เหล็ก ดอกไม้เหล็กเหล่านั้นกระทำที่องคชาตของพวกเขาจนพวกเขาร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดทรมาน เลือดสดๆไหลทะลักพรั่งพรูออกมา มองแล้วทำให้อกสั่นขวัญหายเป็นอย่างยิ่ง ส่วนผู้หญิงก็ถูกดอกไม้เหล็กที่ดูเหมือนจะลุกไหม้จนเรืองแสงออกมาเป็นสีแดงฉานแทงเข้าไปที่โยนีของพวกเขา พวกเขาเจ็บปวดทรมานจนต้องลงไปนอน ดิ้นทุรนทุรายกับพื้น ร้องไห้ครวญครางเสียงดังลั่น วิญญาณคนเป็นของคนบาปที่ถูกจับมาลงโทษในนรกขุมนี้มีเยอะมากจริงๆ เสียงร้องไห้นั้นดังสนั่นสั่นสะเทือนเลยทีเดียว ข้าพเจ้าได้ยินแล้วรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งได้มองด้วยแล้วก็ยิ่งอยากจะถอยหนีออกไปอย่างรวดเร็วในทันทีเลยทีเดียว ในใจของข้าพเจ้านั้นรับไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าหากไม่ใช่เพื่อการตักเตือนชาวโลกแล้วละก็ ข้าพเจ้าก็ไม่คิดที่จะมาที่นี่อย่างเด็ดขาด

เมื่อวิญญาณคนเป็นได้รับการลงโทษเหล่านี้ คนบาปที่อยู่บนโลกมนุษย์จะรู้สึกเหมือนเป็นไข้ตัวร้อน นอนเลอะเลือนไม่ได้สติอยู่บนเตียง เพราะว่าสามอมตะวิญญาณในกายของพวกเขาถูกจับไปลงโทษในนรก ดังนั้นคนประเภทนี้จึงไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างคนปกติ มีบางคนคิดว่าตัวเองกำลังฝันร้าย แต่เมื่อเทียบกับฝันร้ายแล้ว ยังลำบากกว่า โหดกว่า ทรมานกว่า ร่างกายของคนบาปส่วนใหญ่สามารถได้รับผลกระทบจากความเจ็บปวดทรมานนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บริเวณอวัยวะเพศจะเจ็บปวดอย่างรุนแรง เวลาร่วมเพศก็จะรู้สึกเจ็บปวดจนยากจะทนได้ แต่มีคนบาปเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะรู้สำนึก เกิดความตื่นตัวและแก้ไขความชั่วเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ผู้พิพากษาบอกว่า พญายมให้ความสำคัญมากกับปัญหาใหญ่ของสังคมประเภทนี้

ที่ต้องลงโทษพวกเขา ก็เพื่อจะยับยั้งขัดขวางกระแสนิยมที่เลวร้าย และผิดศีลธรรมที่กำลังแผ่ขยายอย่างต่อเนื่องและจะนำมาซึ่งภัยพิบัติร้ายแรงสู่โลกมนุษย์

อาอวี้อยากถามผู้พิพากษาอีกว่า: “เหตุใดการลงโทษในนรกกามาถึงได้ทันสมัยขนาดนี้ มีทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ ทั้งกระจกน้ำแข็งปล่อยแสง และยังมีเครื่องมือทรมานนักโทษแบบอื่นๆ อีก?”

ผู้พิพากษาบอกว่า: “นรกก็คือเงาที่กลับหัวของโลกมนุษย์ ขอเพียง เวไนยบนโลกมนุษย์ผลิตสิ่งของที่ทันสมัยออกมาใช้ละเมิดศีล นรกก็จะสร้างเครื่องมือทรมานนักโทษแบบเดียวกันขึ้นมาใช้ลงโทษเวไนยประเภทนี้ทันที ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมความงามบนโลกมนุษย์ มีความเจริญก้าวหน้าไปอย่างมาก ขอเพียงใช้เงินจำนวนหนึ่งก็สามารถยกเครื่องเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาได้ทันที โดยที่ไม่มีใครรู้ อยู่บนโลกมนุษย์อาจจะมีคนใช้วิธีทำศัลยกรรม เพื่อปลอมตัวหลอกลวงคนอื่นๆ แล้วหนีเอาตัวรอดจากความผิดและกฎหมายได้ แต่ถ้าพูดในแง่ของกฎหมายนรกแล้วล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึงการเปลี่ยนรูปโฉมหน้าตา ต่อให้คนๆนั้นไปเกิดใหม่หลายภพชาติเปลี่ยนรูปเปลี่ยนร่างเป็นตัวอะไรก็ตาม พญายมราชของเราก็สามารถหาตัวเขาเจอ และควบคุมตัวกลับมาสำเร็จโทษได้ในทันที อาอวี้! ท่านกลับไปแล้วต้องเตือนเวไนยบนโลกมนุษย์ให้ดี จะต้องเคารพปฏิบัติตามกฎหมาย ปฏิบัติตามคุณธรรมสามัญ 5 ประการ ห้ามบอกว่านี่เป็นคำพูดที่พูดซ้ำซาก พูดซ้ำๆ แต่เรื่องเดิมๆ จะต้องรู้ว่านี่คือกฎเกณฑ์ที่จะทำให้ความสมดุลในธรรมชาติกลับคืนมา ใครที่ไม่ปฏิบัติตาม คนนั้นก็ต้องถูกธรรมชาติเก็บกวาดทำลายทิ้ง ทั้งยังต้องถูกลงโทษจากเหตุต้นผลกรรมตอบสนอง”

เอาล่ะ! วันนี้ก็พอแค่นี้ ขอเชิญท่านกลับไปก่อน ครั้งหน้าค่อยมาใหม่

อาอวี้คุกเข่ากราบลาผู้พิพากษา!