บทลงโทษที่น่าเวทนาเป็นอย่างยิ่งจากการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง (ชักว่าว) นรกแสงกระทบตาอัณฑะเหล็ก

3,008 Views

ขอสำนึกคุณพระพุทธะโพธิสัตว์ทั้งหลาย! ขึ้นดอกบัวขาวออกเดินทาง! อาอวี้คารวะผู้พิพากษา อาหมีถัวฝอ!

วันนี้ผู้พิพากษาพาข้าพเจ้าไปเยี่ยมชมนรกแสงกระทบตาอัณฑะเหล็ก อีก 1 ในนรกกามา

นรกแสงกระทบตาอัณฑะเหล็ก คือนรกสำหรับคนที่หมกมุ่นอยู่ในสิ่งลามก ชอบดูภาพลามก นิตยสารลามก ชอบอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ดูเว็บไซต์ลามกต่างๆ ในขณะที่ดูสิ่งลามกเหล่านั้น ก็ใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองไปด้วยในเวลาเดียวกัน เมื่อสิ้นอายุขัยแล้วจะต้องมารับการลงโทษในนรกขุมนี้ เป็นเวลา 800 ปี หลังจากนั้นจะดูว่าวิญญาณบาปเหล่านั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร แล้วจึงตัดสินว่าจะให้รับการลงโทษอยู่ในนรกขุมนี้ต่อไปหรือไม่

ก่อนหน้านี้เคยบอกไปแล้วว่า แต่ละครั้งที่ดูหนังสือลามกหรือเว็บไซต์ลามกก็ถือว่าได้ประพฤติผิดในกามแล้ว และจะต้องถูกลดบุญวาสนาและอายุขัยลง 1 เดือน ยกเว้นครั้งแรกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ที่ลดบุญวาสนาและอายุขัยลงครึ่งเดือน หลังจากนั้นในครั้งต่อๆไปจะถูกลดบุญวาสนาและอายุขัยลงครั้งละ 1 เดือน ถ้าหากดูเป็นประจำบ่อยๆและยังสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองเพิ่มขึ้นอีก บุญวาสนาตลอดชั่วชีวิตก็จะถูกบั่นทอนลงจนหมดไปอย่างรวดเร็ว

นรกขุมนี้อยู่ข้างๆนรกแสงกระทบตา เมื่อเทียบกันแล้วยังทุกข์ทรมานกว่านรกแสงกระทบตาเป็นพันเท่าหมื่นเท่า วิญญาณบาปเกือบทั้งหมดในนรกขุมนี้ล้วนเป็นวัยรุ่นเยาวชน โถ! ช่างน่าเวทนาจริงๆ แต่ละคนอายุยังน้อยๆกันทั้งนั้น จำได้ว่าตอนที่ข้าพเจ้าอายุขนาดพวกเขา ตอนนั้นข้าพเจ้ายังเรียนหนังสืออยู่ในโรงเรียนยังเป็นเด็กโง่ๆ ที่อะไรๆ ก็ไม่รู้ ทำไมพวกเขาไม่ไปเรียนหนังสือ แต่กลับวิ่งมารับโทษอยู่ในนรกนี่ เห็นแล้วน่าใจหาย! พวกเด็กผู้ชายทั้งหลายจะต้องประคองรักษาตัวเองให้สะอาดบริสุทธิ์ อย่าได้ไหลไปตามกระแสอันโสมม นรกทุกข์ทรมานเหลือเกิน ทุกข์ทรมานเหลือเกิน จะต้องหลีกห่างออกมา อยู่บนโลกมนุษย์จะต้องรักทะนุถนอมช่วงชีวิตที่สวยสดงดงามนี้ไว้ ตั้งใจศึกษาหาความรู้ ตั้งใจบำเพ็ญปฏิบัติธรรม

ในนี้มีวิญญาณของเด็กมัธยมชายอยู่คนหนึ่ง ดูๆแล้วรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตา เหมือนเคยพบเห็นที่ไหนนะ? อ๋อ! นึกออกแล้ว! เมื่อประมาณครึ่งปีก่อนเคยเห็นรูปถ่ายของเขาในหอประกอบพิธีฌาปนกิจ ในตอนนั้นข้าพเจ้าจัดพิธีศพให้ญาติ ศาลาตั้งศพของเขาก็อยู่ข้างๆ ศาลาตั้งศพของญาติข้าพเจ้า ที่ศาลาตั้งศพของญาติข้าพเจ้ามีคนอยู่กันเป็นจำนวนมากอีกทั้งเด็กๆ ก็เยอะ เลยทำให้รู้สึกอบอุ่นมีชีวิตชีวา แต่ที่ศาลาตั้งศพของเขากลับรู้สึกเงียบเหงา มีเพียงพ่อแม่ของเขากับญาติๆอีก 2-3 คนเท่านั้น ในเวลานั้นบรรดาญาติๆของข้าพเจ้าที่อยู่ที่นั่น ต่างก็แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเด็กคนนี้อายุยังน้อย ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น เหตุใดจึงอายุสั้นนัก น่าสงสารพ่อแม่ของเขา แม่ของเขาเจ็บปวดรวดร้าวจนแทบขาดใจ แม้แต่ตัวข้าพเจ้าเองเพียงแค่ได้เห็นรูปถ่ายของเขาที่ตั้งอยู่ในงานศพ ก็สวดอาหมีถัวฝออุทิศให้เขาไปหลายคำ มาวันนี้คิดไม่ถึงเลยว่าจะได้พบกับเขาในนรก ช่างเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายจริงๆ ชีวิตคนนั้นอนิจจังเหลือเกิน

ผู้พิพากษาบอกว่า: “พ่อแม่ของเขามีเขาเป็นลูกโทนเพียงคนเดียว ตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ หมกมุ่นอยู่ในเรื่องกามตัณหาลามก ดูเว็บไซต์ลามก นิตยสารลามก อีกทั้งยังเลียนแบบทำตามในสิ่งที่ไม่ดี อย่างเช่นการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง (ชักว่าว) และยังประดิษฐ์เครื่องมือขึ้นมาใช้ในการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองอีกด้วย อายุแค่ 6 ขวบก็เริ่มใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง พออายุ 10 ขวบก็เริ่มมีภาวะไตบกพร่อง แม่ของเขาพาเขาไปทั่วทุกๆที่ เพื่อเสาะหาหมอที่เก่งและมีชื่อเสียงมาทำการรักษา กินยารักษามากมายหลายขนาน เวลาเดินต้องใช้ไม้เท้าเดินเหมือนคนแก่ นี่เป็นเพราะตัวเขาเองไม่รู้จักรักและทะนุถนอมชีวิตของตัวเอง ไม่รู้จักรักทะนุถนอมสุขภาพร่างกายของตัวเอง คิดไม่ถึงเลยว่าในระหว่างที่ยังกินยารักษาอยู่นั้น เขายังคงสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองอยู่เรื่อยๆไม่หยุด ดังนั้นพอถึงอายุ 12 ขวบ บุญวาสนาและอายุขัยตลอดชั่วชีวิตของเขา ก็ถูกบั่นทอนลงจนหมดสิ้น ต้องถูกส่งตัวมารับการลงโทษในนรกแสงกระทบตาอัณฑะเหล็ก 800 ปี”

สิ่งที่ข้าพเจ้ามองเห็นในขณะนี้คือ ที่ข้างๆตัวของเด็กวัยรุ่นคนนั้นมีเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง และบนตัวของเด็กวัยรุ่นก็กำลังถูกงูไฟเลื้อยรัดพันรอบตัวเหมือนกับกำลังคลึงเคล้าเล้าโลม เครื่องคอมพิวเตอร์ปล่อยแสงสีแดงออกมาเป็นตะขอเกี่ยวควักที่ลูกตาทั้ง 2 ข้างของเขา เลือดสาดกระเด็นเซ็นซ่าน ส่วนงูไฟที่พันรัดรอบตัวของเขาก็กัดองคชาตของเขาจนขาด เลือดไหลนองเต็มพื้นดิน และโดยที่เด็กวัยรุ่นคนนั้นยังไม่ทันที่จะมีปฏิกิริยาใดๆ ตอบสนอง หมาป่าที่ดุร้าย 2 ตัวก็เข้ามาฉีกกัดมือทั้ง 2 ข้างของเขาจนขาด ช่างโหดเหี้ยมจริงๆ นี่เป็นการลงโทษที่โหดร้ายทารุณโดยแท้ เจ็บปวดทรมานจนยากเกินที่จะทนได้

ข้าพเจ้าถามผู้พิพากษาว่า: “เพราะเหตุใดจึงต้องรับการลงโทษหลายๆ อย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน? แล้วทำไมถึงไม่รอให้ดวงตาของเขาฟื้นฟูกลับมาเป็นปกติเสียก่อน แล้วจึงค่อยรับการลงโทษจากงูไฟและหมาป่า?”

ผู้พิพากษาบอกว่า: “แยกการลงโทษออกจากกันไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะว่าสมัยเมื่อตอนที่เขามีชีวิตอยู่ เขาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ด้านหนึ่งดูสื่อลามกในคอมพิวเตอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งก็ใช้มือสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองไปด้วยพร้อมๆกันในทันที ต่อมาภายหลังยังละเมิดความผิดบาปเพิ่มขึ้นอีกด้วยการประดิษฐ์เครื่องมือมาใช้ในการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง ดังนั้นจึงทำให้เขายิ่งตกนรกไวขึ้น หลังจากที่เขารับการลงโทษในนรกขุมนี้จนหมดแล้ว เขายังต้องไปรับการลงโทษในนรกร้องตะโกนต่ออีก เนื่องจากเขาละเมิดความผิดบาปด้วยการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง ตั้งแต่ยังเป็นเด็กก่อนถึงวัยอันควร บั่นทอนบุญวาสนาที่ตัวเองมีอยู่ ทำให้พ่อแม่โศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง คนผมขาวต้องไปส่งคนผมดำ นี่ก็คือไม่มีความกตัญญู ดังนั้นจึงต้องรับโทษเช่นนี้ ปัจจุบันคนบนโลกมนุษย์อายุยังน้อยๆ ก็ไร้คุณธรรมจริยธรรมกันแล้ว อกตัญญูเถียงพ่อเถียงแม่ ด่าว่าพ่อแม่อย่างเหยียดหยาม ที่แย่ยิ่งกว่านั้นบางคนยังกล้าลงไม้ลงมือกับพ่อกับแม่ทั้งต่อยทั้งถีบ บางคนพฤติกรรมยังเลวทรามยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานชั้นต่ำซะอีก อยู่ท่ามกลางฟ้าดินนี้ คนที่เนรคุณอกตัญญูเมื่อตายแล้วก็จะต้องมารับโทษในนรก เพื่อชำระล้างดวงวิญญาณให้สะอาดบริสุทธิ์เหมือน กับจิตวิญญาณแรกเริ่ม จนกระทั่งสามารถใช้ความจริงใจที่มีอยู่ทั้งหมดมาสำนึกขอขมาแก้ไขความผิดบาปของตน”

“วันนี้ก็พอเพียงเท่านี้ก่อน เรายังมีงานอื่นที่สำคัญอีก ท่านค่อยมาใหม่วันหลัง”

อาอวี้กราบลาผู้พิพากษา ขอขอบคุณผู้พิพากษา