ขอสรรเสริญพระกรุณาธิคุณพระเจ้าเตา

881 Views

เฉินซือจิ้ง หนานโถว

ข้าพเจ้าใคร่ขอเนื้อที่ “นิตยสารเซียนเต๋อ” ถ่ายทอดเสียงจากใจ เพื่อให้คนทั้งหลายได้รู้ว่า บุญญาภินิหารของพระเจ้าเตาจะศักดิ์สิทธิ์เมื่อศรัทธา

ข้าพเจ้าแม้มีลูกหญิงอายุ 4 ขวบแล้ว แต่ก็ยังไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก เพราะหลังจากคลอดแล้ว 40 วัน ก็นำไปให้คุณแม่เป็นคนเลี้ยง จนกระทั่งได้ลูกคนที่ 2 เมื่อเดือนที่แล้ว จึงรู้ซึ้งการเลี้ยงลูกไม่ง่ายเลย

พอลูกคลอดได้ 2 วัน กินอะไรก็อาเจียน คืนที่ 3 ลูกร้องไห้ไม่หยุด ข้าพเจ้าได้แต่อุ้ม ขณะนั้นมือข้าพเจ้าบังเอิญถูกมือน้อยๆ ของลูก ทำให้แกหวีดร้องด้วยความกลัว หน้าก็ถอดสี ข้าพเจ้าหวาดกลัวจนไม่รู้จะทำประการใดดี

ทันใดข้าพเจ้าก็นึกถึงหนังสือ “แสงสว่างแห่งชีวิต” ของพระเจ้าเตา ซึ่งมีคาถาเรียกขวัญ ซึ่งแต่ก่อนข้าพเจ้าไม่เชื่อ แต่ขณะนั้นเพื่อลูกน้อย ข้าพเจ้าจึงเข้าไปในครัว คุกเข่าลงและภาวนาด้วยความศรัทธา ขอให้พระเจ้าเตาแผ่พระกรุณาธิคุณสำแดงความศักดิ์สิทธิ์ ทำตามวิธีเรียกขวัญในหนังสือ พอกลับเข้าห้องลูกน้อยก็หยุดร้องไห้ แต่ไม่นานก็ร้องอีกเป็นช่วงๆ ทำให้ข้าพเจ้าชักสงสัยความศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าเตาแล้ว ทำให้เกิดอารมณ์ขุ่นมัวใจอดสงสารลูกไม่ได้ ได้แต่นั่งอุ้มลูกอยู่บนเตียงถึงตี 4 ข้าพเจ้าง่วงเหลือทน จึงวางลูกลงทั้งวางหนังสือ “แสงสว่างแห่งชีวิต” ไว้ที่หัวนอน แล้วข้าพเจ้าก็ม่อยหลับไป ตื่นขึ้นอีกครั้งก็ฟ้าสางพอลืมตาก็เห็นลูกน้อยหลับอยู่ข้างกาย

ตั้งแต่บัดนั้นข้าพเจ้าก็วางหนังสือ “แสงสว่างแห่งชีวิต” ไว้ที่หัวนอนประจำ ขอให้พระเจ้าเตาคุ้มครอง ขอให้ลูกกินนมนอนหลับ บัดนี้ครบเดือนแล้ว ทุกอย่างสมดังใจหมาย ฉะนั้นข้าพเจ้าจึงเชื่อและศรัทธาพระเจ้าเตาอีก

เมื่อท่านรู้ว่าพระเจ้าเตาศักดิ์สิทธิ์ ก็จงบริจาคทุนพิมพ์หนังสือ “แสงสว่างแห่งชีวิต” เพื่อจะได้มีผู้อ่านได้รับประโยชน์จากหนังสือเล่มนี้มากขึ้น