วิญญาณเด็กหญิงสาสินี ที่ถูกทำแท้ง

1,391 Views

ณ มูลนิธิชินบัญชร ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พุทธศักราช 2547 เวลา07.40น.

มีวิญญาณตนหนึ่งมาอาศัยร่าง เพื่อจะมาบอกเรื่องราว ความทุกข์ทรมานที่ตนได้รับจากการกระทำของตนเองในอดีต

หนูเข้ามาที่นี่ตั้งแต่ตีห้าเขาให้เข้ามา หนูขออนุญาตคนใส่ชุด สีเทาๆ ชุดยาวๆ หน้าตาน่ากลัว หน้าสีขาว เขาว่าให้เข้ามาเล่นได้แต่อย่าซนเกินไป เจ้าจะไปที่ไหนก็ไปแต่อย่าทำให้ร่างเขาเจ็บ

หนูเป็นเด็กผู้หญิง หนูถูกทำแท้ง หนูอยู่กรุงเทพ ตอนที่ถูกทำแท้งอยู่ในท้องแม่ 3 เดือนครึ่ง

ถูกทำแท้งมาแล้ว 10 กว่าปี พ่อแม่หนูเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน แม่เป็นผู้หญิงขายบริการ(ร้องไห้)

ตอนนั้นแม่อายุ 17 ปี เป็นสาวเสิร์ฟแถวพระราม 6 ชื่อ ร้านอวยพร

แม่ไปทำแท้งที่คลีนิคเถื่อน

พอทำแท้งเสร็จแล้ววิญญาณของหนูออกจากร่าง หนูก็เที่ยว พเนจรอยู่ข้างๆ ร้านอาหารนาน 10 กว่าวัน หลังจากนั้นหนูก็ต้อง ลงข้างล่าง(นรก)

ช่วงพเนจรอยู่ 10 กว่าวันมีความรู้สึกเจ็บปวดเจ็บที่ถูกทุบตี

หนูอยากให้เขาที่บริเวณนั้นช่วยก็ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็น แล้วก็ไม่มีใครช่วยได้ เพราะเหตุที่ว่าหนูเป็นวิญญาณ เป็นพลังงานเป็นความรู้สึก ถึงแม้จะมีรูปธรรมของพลังงาน แต่ก็เป็นรูป ธรรมที่ละเอียด ที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตาเปล่าได้ จึงไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็น

หนูลงไปข้างล่างกับคนใหญ่ๆ 2 คน เขาแต่งตัวเหมือน คนโบราณ เขานุ่งผ้าสั้นแค่นี้(ทำท่าให้ดู)

นุ่งผ้าเตี่ยว ผ้าสีออกแดงๆ ไม่ใส่เสื้อ มือสองข้างถือสามง่ามกับโซ่ 2 คน เขาโพกผ้าสีแดง หน้าตาเหลี่ยมๆ ดุดัน ผิวสีคล้ำๆ

แล้วอีกคนนึงผิวสีขาว

เขาบอกว่าเจ้าตายแล้วเป็นวิญญาณ หนูบอกว่าหนูอยู่ใน ท้องแม่(ร้องไห้)

เมื่อสองคนนั้นบอกว่าหนูตายแล้ว หนูรู้สึกว่าตัวเองตัวเบา

แล้วสองคนนั้น เขาบอกว่าต้องลงข้างล่าง เหตุผลที่ต้องลงไป ข้างล่างเพราะเมื่อไม่ได้เกิดก็ต้องลงไปใช้กรรมต่อ

ในอดีตชาติชื่อยายจันทร์ เคยเป็นหมอตำแย เคยทำแท้ง ลูกคนอื่นมาก่อน เคยล้วง เคยรีดท้องผู้หญิง เมื่อก่อนอยู่ที่อยุธยา เป็นคนโบราณ เป็นหมอตำแยก่อนกรุงศรีอยุธยาจะแตก ในสมัย ของพระเจ้าเอกทัตเป็นกษัตริย์ที่อ่อนแอ หนูอยู่ใกล้กำแพงเมือง เก่า อยู่ท้ายทุ่ง ทำคลอดบางทีเด็กก็ตาย

ได้ทำแท้งให้คน 30 คน

เมื่อทิ้งกายสังขาร ก็ต้องลงสู่นรก ตอนทิ้งกายสังขารอายุ 78 ปี เนื่องจากแก่ตายกายสังขารไม่ดี

พอตายก็มียมทูต 2 ตน พาไปรับโทษ ด้วยการผ่าท้อง แล้ว ก็โดนควักตับไตไส้พุงออกมา เพราะเราได้ทรมานคน ทางการ ยมโลกเขาพูดว่าเจ้าได้กลั่นแกล้งคน บางครั้งสมัยก่อนตอน ที่เราเป็นหมอตำแย ใครให้เงินน้อยเราก็ช่วยน้อย ใครให้เงินดีๆ เราก็ทำคลอดให้เขาเร็ว โดยที่เขาไม่ต้องทรมาน บางคนที่ให้เงิน เราน้อย บางครั้งเขาก็ต้องตายท้องกลม เพราะเราจะถ่วงเวลาให้ เขาเจ็บมากๆ จนกระทั่งเด็กตาย แม่ก็ต้องตาย เราไม่คัดท้องให้เขา ก็จะขวางเขาก็ทรมานสิ้นใจตาย นี่คือวิบากกรรมที่เราได้ทำ

ถูกลงโทษในนรก พอใกล้จะหมดโทษพญายมท่านบอก ว่าเคยฆ่าเขา เราจะส่งให้เจ้าไปอยู่ในท้องผู้หญิงที่ไม่ดี แล้วเจ้าก็ไม่มีโอกาสได้คลอดมาเป็นมนุษย์ ไม่มีโอกาสได้เกิดมาเป็นคน เพราะกรรมที่เจ้าสร้าง ตอนที่เจ้าฆ่าเขาขณะที่เขายังอยู่ในท้อง เจ้าก็สิ้นชีวิตตอนที่อยู่ในท้องเช่นกัน กรรมนี้ไม่มีใครช่วยเจ้าได้ นี่คือกรรมที่ต้องตอบสนอง

แล้วพญายมก็ส่งมาเกิดในท้องของผู้หญิงหากินที่กรุงเทพ แถวพระราม 6 ก็ถูกกระทำเช่นเดียวกัน ทีนี้เมื่อถูกกระทำเช่นนี้ แล้ว วิญญาณก็ต้องลงไปข้างล่าง ยมทูต 2 ตนก็พาท่านไป

เขาพาหนูไปรายงานตัวกับพญายม พอไปถึงพญายมเขาบอกว่าสมน้ำหน้าที่ทำเขาไว้ก่อน นี่แหละผลกรรม ใครก็หนีไม่พ้น อดีตชาติเจ้าทำเขาไว้เช่นไร ชาตินี้ก็เป็นเช่นนั้น เจ้าก็ไม่ได้ผุดได้ เกิดเหมือนกัน เพราะคนที่เจ้าฆ่านั้น บางครั้งเขาอาจจะเป็นคนดี ก็ได้ แต่เจ้ากลั่นแกล้งไม่ได้เขาได้เกิด เจ้าก็อย่าได้เกิดเลย หลังจาก นั้นเขาพาไปตามที่เราได้สร้างกรรม

เขาพาลงไปนรก เขากักขังอยู่ในกรงสี่เหลี่ยม ไม่ให้ไปไหน มีลวดแดงๆ พอเราเอามือแตะลูกกรง ลูกกรงก็ไหม้มือเจ็บไปหมด ออกไปไหนไม่ได้ ถูกทรมานอยู่ในนั้นนานพอสมควร ตอนนี้ก็ยัง อยู่ในนรก

วิญญาณที่เขามาที่นี่มากันหลายๆ คน มีผู้ใหญ่ มีผู้หญิง มีคนแก่ด้วยเขาอยู่ข้างนอกมาเมื่อตอนเช้ามืด 10 กว่าคน

เขาบอกว่าเขาหิวจะมาขอข้าวกิน หนูก็หิวเหมือนกัน

ทางการยมโลกเขาคุมตัวมาอยู่ข้างนอก เวลานี้ความปรารถนาของวิญญาณต้องการกินอาหาร

หิวข้าว อยากกินข้าวกับน้ำร้อน ต้องกินกับน้ำร้อนเพราะยัง ไม่ถึงเวลาเขาให้กินเช่นนั้น

หนูหิวข้าวขอบคุณสำหรับข้าวที่ทำให้หนูกิน

หนูจะบอกผู้ที่เป็นแม่ทั้งหลาย ถ้าไม่อยากให้พวกหนูเกิด ก็อย่ามีสามีสิ พวกหนูเจ็บ หนูอยากมีชีวิตเหมือนคนอื่นเขา หนู อยากเป็นคนเหมือนกัน อยากเป็นคนที่เขามีความสุขกันบ้าง ไม่ใช่ให้หนูเจ็บอยู่อย่างนี้ เมื่อไม่รักพวกหนูก็อย่ามีสามี อย่าให้ หนูเกิด ถ้ารักพวกหนูก็ให้หนูเกิดมาเป็นคนที่สมบูรณ์ พวกหนู ทรมานกว่าจะหลุดออกจากท้องแม่มันเจ็บ เขาเอาอะไรต่ออะไร ไม่รู้มาทำลาย เอายาบ้าง เอามือบ้าง ฉีดยาเข้าไปบ้าง พวกหนู เจ็บมันทรมานกว่าจะตาย หนูอยากให้ทุกคนมีใจบุญ ให้รักพวก หนูบ้าง ถ้าคิดจะมีลูกก็ขอให้รักจริง อย่าคิดทำแบบนี้

เรื่องราวทางโลกที่ไม่เข้าใจชีวิต เขาไม่เชื่อเรื่องพลังงาน อีกมิติ ว่ายังมีชีวิตอีกชีวิตหนึ่งก็ไม่เข้าใจตรงนั้น เขาจะไม่เชื่อ เรื่องสิ่งเหล่านี้ จึงต้องมาทำสิ่งที่ไม่ดีแบบนี้ นึกแต่สนุกสนาน อย่างเดียว เขาไม่ได้คิดถึงเรื่องว่ามีชีวิตหนึ่งมาอยู่ในท้อง ต้องเจ็บ ปวดถ้าทำแบบนั้น ไปทำแท้ง ทำให้เขาเจ็บปวดก็ไม่ได้คิด บางคนบางอาชีพมีลูกแล้วทำไม่ได้ ก็เลยพลั้งเผลอไป ก็เลยต้องเกิดเหตุ การณ์อย่างนี้ขึ้นมาบนโลกมนุษย์ เขาเรียกว่ามารหัวขน เพราะ ฉะนั้น นี่เป็นเรื่องของวิบากกรรมของการเวียนว่ายในวัฏจักรของ ภูมิวิถีในการเวียนเกิดเวียนตาย ชะตากรรมของหนูพญายมบอกว่า

หนูจะต้องไปชดจนครบอายุที่กำหนดจึงจะได้ไปเกิด หลัง จากกลับไปข้างล่างหนูต้องไปอยู่ในกรงต่อ จนกว่าอายุจะครบกำหนดได้เกิดเป็นคน หากหนูได้ไปเกิดเป็นคนหนูจะมีอายุถึง 60ปี แต่หนูตายเสียก่อน

วันนี้หนูมาที่นี่ ต้องขอขอบคุณทางการยมโลกที่เมตตา ให้ หนูได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวหนูเอง เพื่อเป็นประจักษ์หลัก ฐาน

หนูอยากมีพ่อที่ใจดี หนูไม่อยากเจอคนใจร้าย หนูอยากเจอ คนใจดี ที่เขาไม่ทิ้งขว้างหนูแบบนี้ (ร้องไห้)

หนูต้องขอขอบคุณ ที่ท่านตั้งชื่อให้หนูว่า “สาลินี” หนู อยากเจอคนใจบุญเป็นพ่อแม่ที่ใจดี

เดี๋ยวไม่ช้าไม่นานก็ได้ตามที่ต้องการ แต่ต้องสำนึกในความ ผิด แล้วก็ให้เกิดใหม่ ให้เป็นคุณสมบัติในจิตเลยนะ ว่าเกิดใหม่รู้แต่ ที่จะสร้างความดี ที่ขึ้นชื่อว่าความผิดความชั่วความบาป แม้แต่ เพียงเล็กน้อยก็ไม่ทำอีกต่อไปนะ แล้วหนูจะได้เจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดกาล ยาวนานในการเวียนว่ายตายเกิด แต่ยุคนี้เป็นยุคการ โปรดสามโลก ดีไม่ดีหนูอาจจะได้ไปอยู่ลานธรรม ก็ขอให้ไปสำนึก ต่อพญายมให้เร็วที่สุด และได้ไปสู่ลานธรรมของพระมาลัย ไปนั่ง ฟังธรรมขัดเกลาจิตใจสักพักหนึ่ง ก็จะส่งไปขัดเกลาต่อที่ลาน ธรรมพระศรีอาริย์ จากนั้นก็จะได้กลับมาเกิดในกายเนื้อยุคที่ พระศรีอาริย์ลงมาครองกายเนื้อ พระองค์ตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้าองค์สุดท้ายของกัป หนูก็ได้มีโอกาสฟังธรรม นี่ถือว่าโชคดีที่ได้มา ให้หลักฐานในวันนี้ ในคำพูดของหนูนี้ไปพิมพ์ลงในหนังสือใน เทศกาลตายายปีนี้ เพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่าวิบากกรรมใดที่ใครทำ ย่อมได้รับวิบากกรรมไม่มีข้อยกเว้น แล้วก็ไม่ควรที่คนยุคใหม่จะทำผิดในเรื่องของพลังงานชีวิต ให้ปฏิบัติเป็นคนดี โลกจะได้สันติ เพราะคนทำความผิดกันเยอะ ก็อาจจะได้รับเหมือนที่กล่าวมา ข้างต้นก็ได้ อยู่ที่ใจของหนูนั่นเอง

หนูอยากมีพ่อแม่

หนูอาจจะได้มีในวันข้างหน้า แต่ขอให้สำนึกให้สมบูรณ์ ก่อนนะ ได้ผ่านกระบวนการขัดเกลาของพระมาลัยของพระศรี อาริย์ และสิ่งต่างๆ ทุกอย่างจะได้อย่างใจหวัง ขอให้คำพูดในวัน นี้ฝังอยู่ในจิต วันข้างหน้าติดไปอยู่ในคุณสมบัติของจิตว่า ขึ้นชื่อ ว่าความชั่วความผิดอย่าทำ แม้แต่เพียงความผิดเล็กน้อยก็จะไม่ทำเป็นอันขาด จะทำแต่ความดีช่วยเหลือคนอื่น โอบอ้อมอารี ทำความดีสำนึกผิด

โอย! หนูเจ็บ ขอบคุณทุกท่านที่เมตตา ที่ทำให้หนูมีจิต ที่ชั่วในอดีต ที่เคยเป็นหมอตำแยในอดีตชาติให้มีจิตที่ดี ตอนนี้ หนูจึงโดนบ้าง หนูไม่มีโอกาสได้ลืมตาดูโลกเหมือนคนอื่น ขอ ขอบคุณผู้ใจบุญ ขอบคุณที่ทำให้หายเจ็บปวด ขอบคุณที่ทำให้มี ความสุข ขอให้ท่านผู้ใจบุญมีความสุข อย่าให้เหมือนหนูในตอนนี้เลย