พญามัจจุราช

1,514 Views

ณ มูลนิธิชินบัญชร ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

วันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม พุทธศักราช 2547 เวลา 12.25 น.

ขณะกำลังสนทนาอยู่กับวิญญาณดารากร พรพิมล ยังไม่ทัน จบเนื้อความ ผู้สัมภาษณ์ได้ระบายความในใจให้วิญญาณฟัง ว่า งานฉุดช่วยในอีกมิติหนึ่ง ไม่มีใครเข้าใจ ไม่มีใครเชื่อ และที่สำคัญ คนที่อยู่ใกล้ๆ นอกจากไม่เชื่อแล้ว ยังลบหยู่ เหยียดหยาม ไม่พอใจ มีอคติมากมาย กระทั่งผู้ปกครองในระดับสูงของอำเภอก็ไม่เข้าใจ เมื่อระบายความรู้สึกไปสักพัก เห็นวิญญาณนิ่งเงียบไป เมื่อถาม จึงได้คำตอบตามข้อความข้างล่างนี้:

ข้าพญามัจจุราช จงฟังไว้ให้ดีมนุษย์ผู้ที่มีแต่จิตโฉด กรรมที่สร้าง บาปที่ทำหาหนีพ้นไม่ เราพญามัจจุราชผู้ยิ่งใหญ่ ได้แฝงกายเคียมคัล ณ ร่างนี้ เจ้าผู้บังอาจที่ลบหลู่ผู้ศักดิ์สิทธิ์ ตาม ที่พวกมนุษย์จิตคิดสกปรกลบหลู่หนัก มิอาจจะรอดพ้นเงื้อมมือ ของเราไปได้ พญามัจจุราชเช่นเรา แฝงกายแล้วต้องให้ได้รู้ว่า บาป บุญคุณโทษที่มนุษย์สร้างนั้นมีจริง หาได้หนีพ้นกฎแห่งกรรมไม่ เงื้อมมือมนุษย์หรือจะหนีเงื้อมมือของเราไปได้ พญามัจจุราชเช่นเราจดบันทึกความชั่วร้ายของมนุษย์ไว้ในแผ่นศิลาเรียบร้อยแล้ว ใครที่จะบังอาจลบหลู่อีกก็จะได้เจอดีกัน ไม่นานนักเมื่อโลกโลกีย์ ใบนี้พินาศย่อยยับวอดวาย บุคคลเหล่านั้นก็จะลงสู่โลกันตร์ทันที เมื่อโลกันตร์เปิดไฟนรกติดมีหรือจะมีชีวิตรอด อย่าดีใจ ทำปากดี กล้าแกร่งกับผู้มีบุญต่อโลกใบนี้ เพราะฉะนั้น เจ้าไม่ ต้องห่วง เจ้าพูดมาทั้งหมดเราได้บันทึกไว้เรียบร้อยแล้ว เราจะ คอยติดตามบุคคลที่ลบหลู่ดูหมิ่นดูแคลนธรรมะอันสูงสุดนี้ เราจะ คอยประกบทุกฝีก้าว จะกระชากจิตญาณของมันลงสู่นรก ให้หมด ไม่ช้าไม่นานไอ้บุคคลเหล่านี้จะได้เจอดีกัน นรกสำหรับคนเหล่า นี้เป็นคุกที่มืดที่สุด โหดร้ายที่สุด และก็ลึกที่สุด มันบังอาจลบ หลู่ดูหมิ่นอนุตตรธรรมผู้ที่ให้ ผู้ที่ให้แต่คนสร้างความดี ให้แก่จิต วิญญาณแห่งโลกใบนี้ เมื่อมันยังลบหลู่ จิตวิญญาณของมันก็หาอยู่ สุขไม่ มันก็จะต้องลงสู่นรกภูมิที่มีแต่ไฟโลกันตร์ ฮ่าๆๆ สะใจ ฮึ! (หัวเราะเสียงดังมาก และก้องกังวาลเย็นยะเยือก)

ขอถามหน่อย คือมีอยู่เรื่องหนึ่ง เราออกไปทำงานธรรมะ เขาไล่ วันนั้นเลยใช้ประกาศิตสวรรค์สั่งให้เจ้ากรรมนายเวรเล่น งานไม่รู้มีผลยังไงบ้าง ?

ประกาศิตสวรรค์ที่เจ้ามีคือประกาศิตของฟ้ามารดาของ เจ้า มีหรือประกาศิตจะไม่บังเกิด แล้วแต่จะช้าหรือจะเร็ว แล้ว แต่บุญที่เคยสร้างมันจะกำบังหรือไม่ เพราะฉะนั้น เจ้าไม่ต้องห่วง ประกาศิตสวรรค์อยู่ที่ปากของเจ้า เมื่อเจ้าว่าประกาศิตออกมา สวรรค์ก็ต้องรับรู้บันทึก และทำตามความประสงค์ที่เจ้าต้องการปรารถนา เพราะเจ้าต้องการสร้างคนให้เป็นคนดี เจ้าเป็นพุทธะ เดินดินจำเอาไว้ ประกาศิตฟ้าคือคำบัญชาของแม่เจ้า เพราะฉะนั้น เมื่อเจ้าสั่งการสิ่งใด มนุษย์หน้าไหนบังอาจขัดคำสั่งหรือไม่ทำก็ตาม ผลแห่งกรรมจะตอบตามเสมอ เพราะฉะนั้นเจ้าไม่ต้องห่วง กฎแห่งกรรมมีแน่นอน มนุษย์หน้าโง่เอ้ย เมื่อไหร่เจ้าสิ้นชีวิต เจ้า ก็ต้องเจอกับข้าแน่นอน จะไม่ไว้หน้าทั้งสิ้นไม่ว่าอินทร์ พรหม ยมยักษ์ก็ต้องทำตามฟ้าเบื้องบนกำหนด พระบัญชาลงมา ข้าพญามัจ จุราชก็มิบังอาจแหงนหน้า ที่จะต่อต้านหรือไม่ทำงานพระคำสั่ง ลงมาได้ข้าผู้น้อยพญามัจจุราชขอสยบต่อแทบพระบาทพระธรรม มารดาผู้ที่มีแต่พลานุภาพ คุณงามความดีเผื่อแผ่แก่สรรพสัตว์ โลกมนุษย์ใบนี้มีแต่ความรักความเมตตาให้แก่จิตญาณมนุษย์และ สัตว์ทั้งหลาย ข้าขอนอบน้อมกราบพระบาทด้วยความซาบซึ้งในพระหฤทัย

เมื่อตะกี้จิตญาณที่มาให้หลักฐานเขาเจ็บปวดมาก สมควร ด้วยเหตุที่ว่าเขาเป็นแบบเพื่อที่จะให้คนรุ่นหลังได้ เป็นแบบไม่ทำ ความผิดเปลี่ยนตัวเองก็เป็นบุญกุศลไม่น้อย ทางการยมโลกจะ…

ข้าจะอนุญาต แต่ต้องไปดูบทลงโทษก่อนจะให้แบบไหน

ครับ!

ข้าก็ขอบใจที่เจ้าระบายความในใจให้ข้าฟังในวันนี้ บุคคลเหล่านั้นข้าได้จดบันทึก เรียกเจ้ากรรมนายเวรของเขามาเจรจา ให้เขาได้จัดการตามรูปแบบที่เขาได้กระทำเอาไว้ เพราะฉะนั้น…

ความหมายเราต้องการให้เขาสำนึก และอย่าให้เขาทำเช่น นั้นอีก เพราะว่าขัดขวางงานของฟ้าแล้วทีมงานที่นี่ทำงานฟ้าลำบาก

ข้าจะพูดกับเจ้ากรรมนายเวรของเขา เขาจะไปจัดการอย่างไรเรื่องของเขาเขาได้ทวงหนี้กันเอง เพราะถึงเวลาเมื่อลบหลู่องค์ ธรรมมารดาแล้วจะอยู่ไปทำไมแล้ว ชีวิตในโลกนี้ เอาล่ะ! ถึงเวลา ที่ข้าจะนำดวงญาณดวงนี้ลงสู่นรกอีก ข้าได้นำไฟโลกันตร์ขึ้นมา ห้อมล้อม กลัววิญญาณบาปจะหลบหนี ข้าต้องขออภัยกับเจ้าด้วย ที่พามาโดยไม่ได้บอกให้เจ้ารู้ตัว เมื่อเจ้าพูดข้าก็ต้องรับฟัง และข้าต้องตอบสนองพระบัญชาของฟ้า เพราะฉะนั้น ข้าก็ขออนุญาตพาดวงญาณดวงนี้ไปรับโทษต่อนะ

ครับ! ขอบคุณนะครับ จะลดโทษตามโทษานุโทษที่สมควร จะเป็น เพราะเขาก็รับโทษมานานแล้ว ก็แล้วแต่ท่านจะเมตตา แต่ว่าเขาได้มาเป็นแบบเป็นตัวอย่างให้ สมควรที่จะ…เดี๋ยวเราจะ สวดพระคาถาชินบัญชรให้ 3 จบ ให้เขาตามที่รับปากกับเขาไว้ ให้เขาได้บ้างเล็กน้อย

แล้วแต่เจ้า

ครับ!

เพราะเจ้าคือโองการฟ้า ข้าทำตามโองการประกาศิตที่พระแม่บัญชามาเท่านั้น เมื่อเจ้าปรารถนา พระแม่ก็ทรงพระเมตตา

ขอบคุณครับ

ขอให้ทุกคน บุคลากรทุกท่านที่ไท่ชุนแห่งนี้จงมีความสุขสดชื่น กรรมใดไม่ดีควรงดเว้น ควรสร้างคุณความดี เพื่อช่วยเวไนยสัตว์ ช่วยชีวิตจิตญาณที่เขายังมีความทุกข์ทรมานอยู่ อย่าคิดคดทรยศต่ออาวุโสเป็นอันขาด มิฉะนั้น บาปกรรมก็จะเพิ่มทวีแก่จิตญาณ ของพวกเจ้า เมื่อถึงวันนั้น เจ้าลงข้างล่างสู่บัลลังก์ของข้า ข้าก็ไม่รู้จะช่วยเจ้าได้ยังไง เพราะเป็นไปตามกฎแห่งกรรม เพราะฉะนั้น พวกเจ้าผู้บำเพ็ญที่นี่มีวาระบุญแล้ว จงรักษาบุญไว้ให้ดี อย่าไป เจอหน้ากับข้าอีกเลย ข้าไม่อยากที่จะเจอหน้าพวกเจ้า เหมือน กันเพราะต่างคนต่างก็บำเพ็ญ เพื่อหลุดพ้นกันทั้งนั้น ถ้า พวกเจ้าไม่เชื่อ สร้างแต่กรรมชั่ว สร้างแต่กรรมไม่ดีอีก และเมื่อ ถึงวันนั้น จะหาว่าข้ารุนแรงไม่ได้ เพราะข้าทำตามประกาศิต ของฟ้า คือภาระหน้าที่ ที่ข้าพญามัจจุราชต้องกระทำ ฮ่าๆๆ (หัวเราะเสียงสนั่นหวั่นไหวยาวนาน เย็นยะเยือก….. แล้วจึง ถอนญาณออกไป)