เฉินจิ้นซิงแห่งนรกอเวจี

1,948 Views

วันนี้ข้ามีโอกาสได้สำนึกอย่างแท้จริง และให้ข้าได้ตักเตือนชาวโลกให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่ และทำให้ข้าสามารถลดโทษลงได้

ไมเตรยยะเมตตาพาวิญญาณบาป
แจ้งให้ทราบเหตุผลกรรมที่ตนสร้าง
บรรพจารย์ให้ลงสู่อริยสถาน
ร่างธรรมสาสน์เตือนชาวโลกพึงสังวร

เราคือ

พระไมเตรยยะบรรพจารย์ บัดนี้ พร้อมพระกษิติครรภ์ โพธิสัตว์

น้อมรับ พระบัญชาจาก

พระอนุตตรธรรมมารดา นำพาวิญญาณบาป เฉินจิ้นซิง แห่งนรกอเวจี

ปรากฏกายแสดงธรรม บอกเล่าต้นเหตุผลกรรม ก้มกราบ

องค์อนุตตรธรรมมารดา ถามศิษย์ทั้งหลายสบายดีหรือไร

ฮา ฮา

เหล่าวิญญาณนรกานต์ทุกข์โศกา
มีชีวาสร้างบาปกรรมไม่ยั้งคิด
ตกลงสู่อเวจีนานเนืองนิจ
บาปความผิดปรากฏบนกระจกกรรม

ไม่ดำเนินตามหลักธรรมครั้งโบราณ
ตนระรานแหลกเหลวจิตชอกช้ำ
พุทธะพาวิญญาณมีบาปกรรม
เฉินจิ้นซิงบอกเล่าย้ำให้ชัดเจน

เราคือ

พระกษิติครรภ์โพธิสัตว์ น้อมรับ พระบัญชาจาก

องค์อนุตตรธรรมมารดา ลงสู่อริยสถาน น้อมกายก้มกราบ

องค์อนุตตรธรรมมารดา ถามเมธีทั้งหลายสุขสบายฤา

ฮา ฮา

วันนี้ ข้านำพาวิญญาณบาป เฉินจิ้นซิง แห่งนรกอเวจี ให้เขาสำแดงกาย เทศนาธรรมบอกเล่าเรื่องราวต่อสาธุชนชายหญิง ให้เข้าใจเรื่องต้นเหตุผลกรรมดีและเลว ทำความชั่วย่อมได้รับผลชั่วตอบสนอง

บัดนี้ จึงมีบัญชาให้ เฉินจิ้นซิง บอกเล่าบาปกรรมในอดีตที่ตนเคยก่อไว้ และการรับโทษทัณฑ์ต่าง ๆ นานา ในนรกภูมิ เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นคำบอกเล่าของเฉินจิ้นซิง

ข้าชื่อว่า เฉินจิ้นซิง ปัจจุบันรับโทษทัณฑ์ในนรกอเวจี

ข้าสำนึกผิดในบาปกรรมต่างๆ ที่เคยสร้างไว้ในอดีตชาติ ซึ่งนับว่าเป็นความผิดร้ายแรงยากที่จะให้อภัย ข้าได้ใช้อำนาจข่มขู่ให้ผู้อื่นหวาดกลัว ข่มขืน ปล้นจี้ เล่นพนัน จับคนมาฆ่า เป็นต้น

ปีหมินกั๋ว 86 ในตอนเช้าวันที่ 14 เดือน 4 เวลา 7.30 น. ข้าและเพื่อนร่วมแก๊งหลินชุนเซิงและเกาเทียนหมิน ได้ร่วมกันจับตัว ไป๋เซี่ยวเอี้ยน ลูกสาวของบ้านไป๋ปิงปิง ที่กำลังจะไปโรงเรียนไปเรียกค่าไถ่

วันที่ 28 เดือน 4 พวกเราได้ทรมานไป๋เซี่ยวเอี้ยนจนถึงแก่ความตาย พวกเรานำศพไปทิ้งไว้ในท่อระบายน้ำ ถนนซินจวงจง ในเมืองไทเป

วันที่ 6 เดือน 6 พวกเราสามคนได้จับตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เมืองไทเป ใช่หมิงถัง ไปเรียกค่าไถ่ ได้เงินมา 5,000,000 หยวน

วันที่ 8 เดือน 8 ในช่วงระหว่างการหลบหนี พวกเราสามคนข่มขู่รีดไถเงินจากพ่อค้าแซ่เฉิน ในเมืองไทเป ได้มา 1,500,000 หยวน

วันที่ 23 เดือน 10 ข้าและเกาเทียนหมิน ยิงนายแพทย์ฟังเป้าฟัง และจางชังปี้ ภรรยาของนายแพทย์ตายที่คลินิกศัลยกรรมความงามหลอซือฝูลั้ว และข่มขืนนางพยาบาลเจิ้งเหวินอวี้ จากนั้นก็ยิงหล่อนทิ้ง

วันที่ 28 เดือน 11 ข้าบุกเข้าไปในบ้านจั๋วม่าวฉีเอกอัครราชทูตจีน จับกุมห้าชีวิตในครอบครัวนี้เอาไว้ สุดท้ายก็ถูกล้อมเอาไว้นาน 24 ชั่วโมง หลังจากมีการเจรจาต่อรองกับหัวหน้าตำรวจโหวโหย่วอี๋ ข้าจึงตัดสินใจยอมมอบตัว

ซึ่งที่จริงแล้ว ในระหว่างการหลบหนี ข้าได้บุกเข้าไปตามเรือนต่างๆ ก่อคดีข่มขืนหญิงสาวรวมทั้งหมด 19 ราย และยังปล้นเอาทรัพย์สินเงินทองไปกินไปดื่มไม่ยั้ง ทั้งยังข่มขู่ผู้เคราะห์ร้ายไม่ให้แจ้งความ มิฉะนั้นจะกลับมาแก้แค้น

ปีหมินกั๋วที่ 87 เดือน 1 วันที่ 23 ศาลอาญาเมืองปั่นเฉียว พิพากษาตัดสินประหารชีวิต บาปกรรมความผิดที่ข้ากระทำไว้ได้ตอบสนองแล้ว

จางซู่เจินภรรยาของข้า ชีวิตตกอับ ถึงกับต้องไปขายตัวในสถานบริการ ลูกทั้งสองของข้าก็พลอยรับเคราะห์กรรมไปด้วย ต่อมามีสามีภรรยาชาวอเมริกันใจดีคู่หนึ่ง รับไปเลี้ยงดูที่อเมริกา ข้านั้นสมควรตายจริงๆ ทำให้ลูกเมียต้องเดือดร้อน

หลังจากถูกยิงเป้าแล้ว ข้าถูกยมฑูตนำพาลงสู่นรกภูมิ พาข้าไปสู่นรก กระทะน้ำมันเดือด ทอดจนตัวข้าดำไหม้ไปหมด ทั้งยังปวดแสบปวดร้อนแทบตายทุกครั้ง เมื่อข้าเจ็บปวดจนสลบไป ก็จะพยุงตัวข้าให้ลุกขึ้น แล้วใช้น้ำราดให้ข้าฟื้น จากนั้นก็จับข้าโยนลงไปทอดในกระทะน้ำมันเดือดอีก ทำเช่นนี้ซ้ำๆ กันนับพันๆ ครั้ง แต่ละครั้งที่ข้าถูกโยนลงไป ข้าร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัส

จากนั้นก็พาข้าไปย่างในนรกเพลิง ข้าจะถูกจับมัดเหมือนหมูย่าง นำข้าไปย่างไฟจนดำเป็นตอตะโก และส่งกลิ่นเหม็นไหม้เกินที่จะทนไหว เมื่อข้าเจ็บปวดจนสลบไป ยมฑูตหน้าวัวก็จะสาดน้ำให้ข้าตื่น และเอาไปย่างซ้ำนับพันนับหมื่นครั้ง ข้าเจ็บปวดทรมานจนร้องขอชีวิต แต่ยมฑูตหน้าวัวก็ไม่สนใจ

จากนั้นก็จะลากข้าไปยังนรกดึงเส้นเอ็น และจะดึงเส้นเอ็นทั่วตัวข้าออกมาทีละเส้นๆ เมื่อข้าเจ็บปวดจนสลบไป ยมฑูตหน้าม้าก็จะสาดน้ำให้ข้าตื่น จากนั้นก็ดึงเส้นเอ็นข้าซ้ำอีก ทำเช่นนี้ซ้ำๆ นับพันนับหมื่นรอบเช่นกัน

ความเจ็บปวดในแต่ละครั้ง แม้จะร้องอ้อนวอนอย่างไรก็ไม่มีประโยชน์ ยังคงต้องรับทุกข์ทรมานเช่นนี้ไปเรื่อยๆ เพราะบาปกรรมของข้านั้นหนักหนายิ่งนัก

จากนั้นก็ลากข้าไปยังนรกตัดมือตัดเท้า ตัดมือและเท้าข้าไปทีละนิ้วๆ ตัดจนมือและเท้าข้าเละละเอียดไปหมด ข้าเจ็บปวดจนสลบไป ยมฑูตหน้าม้าก็จะสาดน้ำให้ข้าตื่น และตัดมือตัดเท้าข้าซ้ำอีก ทำเช่นนี้นับร้อยนับพันครั้ง ข้าไม่สมควรกระทำความชั่วเลวทรามเช่นนี้ ในขณะมีชีวิตเลย เป็นการกระทำที่ไร้มโนธรรมสำนึก บัดนี้ต้องรับผลกรรมชั่วที่ตนก่อไว้

จากนั้นยมฑูตหน้าวัวก็พาข้าไปยังนรกบดขยี้ ร่างกายของข้าถูกบดจนละเอียด เมื่อข้าเจ็บปวดจนสลบไป ยมฑูตหน้าวัวก็จะสาดน้ำให้ข้าตื่น และบดขยี้ร่างกายข้าต่อไป ทำเช่นนี้นับพันๆ ครั้ง ข้าสำนึกผิดแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่หยุดลงโทษ เพราะว่าข้าได้ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายมากมาย

จากนั้นก็พาข้าไปยังนรกผ่าท้องล้างไส้ นำเอาลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก กระเพาะ ตับ ม้าม ออกมาล้างทำความสะอาด ข้าเจ็บปวดจนสลบไป ยมฑูตหน้าวัวก็สาดน้ำให้ข้าฟื้นขึ้นมาอีก และทำเช่นนี้ต่อไปอีกนับร้อยนับพันครั้ง

ข้าสำนึกในบาปกรรมต่างๆ ที่ตนเองได้กระทำไว้ตอนมีชีวิตอยู่ สำนึกผิดแล้ว ข้าไม่น่าทำเรื่องโหดเหี้ยมเลวร้ายขนาดนี้เลย แม้จะเสียใจสำนึกสักเพียงใดก็ตามแต่มันก็สายเกินไปแล้ว ข้าสำนึกผิดในนรกภูมิทุกวัน

“ข้าไม่ใช่คน แย่ยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานเสียอีก ข้าสมควรตาย ตายอย่างโดดเดี่ยวอ้างว้าง”

บัดนี้ตกลงสู่นรกอเวจี ไม่มีโอกาสได้เกิดใหม่ ก็ได้แต่หวังว่าชาวโลกทั้งหลายอย่าได้กระทำความชั่ว ทำเรื่องเลวทรามต่ำช้า อย่างโหดเหี้ยมอำมหิตเช่นข้าเลย

หากพวกท่านได้กระทำความผิดบาปไว้ ให้รีบสำนึกแก้ไข อย่าทำผิดซ้ำซ้อน ได้โปรดฟังคำตักเตือนของข้าด้วย

พระอนุตตรธรรมมารดาทรงเมตตา ให้ข้าลงสู่พุทธสถานสำแดงกายในวันนี้ ให้ข้าได้เปิดเผยบาปกรรมความผิดของตนเองในอดีตชาติ และบอกเล่าโทษทัณฑ์ต่างๆที่ได้รับในนรกภูมิ

วันนี้ข้ามีโอกาสได้สำนึกอย่างแท้จริง และให้ข้าได้ตักเตือนชาวโลกให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่ และทำให้ข้าสามารถลดโทษลงได้

วิญญาณบาปเฉินจิ้นซิง ขอกราบขอบคุณมา ณ ที่นี้...

ขอกราบขอบพระคุณ องค์อนุตตรธรรมมารดาที่ทรงเมตตา

ขอกราบขอบพระคุณ พระศรีอริยเมตตรัยที่เปี่ยมเมตตา

พระกษิติครรภ์โพธิสัตว์ที่เมตตา รวมทั้งเทพเทวาพิทักษ์ธรรมสถานทั้งหลาย ในขณะเดียวกันขอขอบคุณเหล่าเมธีทั้งหลายที่ช่วยเหลือข้าให้บรรลุภารกิจนี้

วิญญาณบาปเฉินจิ้นซิง ขอกราบขอบพระคุณ