นรกสั่นกระดิ่งอมลูกอัณฑะ

596 Views

อาอวี้สลดใจหลั่งน้ำตาให้เด็กนักเรียนมัธยม

 

        สำนึกคุณพุทธานุภาพประทานพร !  ขึ้นบัวขาวออกเดินทาง !  อาอวี้สิบนิ้วประนมคารวะผู้พิพากษา !  อาหมีถัวฝอ !  ผู้พิพากษา !

        วันนี้ผู้พิพากษาพาข้าพเจ้าไปฟังการพิจารณาตัดสินคดีในนรกกามา ผู้พิพากษาบอกว่านรกกามาที่พูดถึงนี้คือนรกที่สร้างขึ้นใหม่  แต่ก่อนแต่ไรมาไม่มีนรกกามาที่กว้างใหญ่ขนาดนี้ นรกในสมัยก่อนพื้นที่เล็กมาก  มีนรกแค่สิบขุม  ตอนนี้เป็นเพราะบนโลกมนุษย์มีเวไนยที่ประพฤติผิดในกามมากมายเกินไป  เมื่อพวกเขาสิ้นอายุขัย  ล้วนมารับการลงโทษในนรก ทำให้นรกไม่พอใช้  ต้องสร้างนรกเพิ่มขึ้นใหม่เรื่อยๆอย่างต่อเนื่องไม่หยุด ตอนนี้นรกได้จัดแบ่งหมวดหมู่แยกประเภทใหม่แล้ว  นรกกามาคือนรกที่ครอบครองอาณาเขตพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในมหานรกขณะนี้  พูดได้ว่าเป็นหัวมังกรของนรก  นรกกามายังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างเพิ่มเติม  ซึ่งก็คือต่อไปในภายหน้าจะยิ่งกว้างใหญ่ยิ่งขึ้นอีก  วิญญาณบาปที่มารับโทษในนรกกามาไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ตามล้วนมีหมด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนรกกามานี้ยังแบ่งประเภทออกเป็นนรกขุมย่อยๆแต่ละขุมมากมายที่สุด

        ถึงห้องพิจารณาและตัดสินคดีของนรกกามาแล้ว  ห้องโถงใหญ่สำหรับพิจารณาตัดสินคดีห้องนี้ช่างใหญ่โตเหลือเกิน !  มืดสลัว เย็นเฉียบ นายนิรยบาลของที่นี่ยิ่งหน้าตาไม่น่าดูเลย  นายนิรยบาลแต่ละตนหน้าตาดูดุร้ายและแปลกประหลาด  หน้าสีเขียวมีเขี้ยวยาวออกมานอกปาก  มีแสงสีเขียวสลัวออกมาจากตัว  บางตนก็เป็นแสงสีแดงสลัว  บางตนสีเทาเข้ม  บางตนก็เป็นสีดำ  ในมือของพวกเขาถือเครื่องมือที่ใช้ทรมานนักโทษ  บ้างถือหอก  ถือกระบี่  ถือดาบใหญ่  บ้างก็ถือกระบองที่มีหนาม  ถือพัดเหล็ก เป็นต้น  พื้นของห้องโถงใหญ่นี้เย็นเป็นพิเศษดูเหมือนทำจากหินอ่อน  ข้าพเจ้าพบว่าเวไนยที่มายังนรกนี้  ต่างก็ไม่ได้สวมรองเท้า  ยืนเหยียบอยู่บนพื้นหินอ่อนนี้ทำให้หนาวจนตัวสั่น  เวไนยที่มาที่นี่ล้วนดูตัวเล็กกระจิริด  เห็นผู้พิพากษาที่ดูดุร้ายท่านหนึ่งนั่งอยู่ตรงกลางกำลังพิพากษาเด็กนักเรียนมัธยมสามคน  เด็กนักเรียนมัธยมทั้งสาม พวกเขาทั้งหมดกำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น

        ช่างน่าสงสารจริงๆ !  เด็กนักเรียนมัธยมอายุ 13 ปี 2 คน และอายุ 14 ปี 1 คน  พวกเขาหมกมุ่นดูสิ่งลามกในอินเตอร์เน็ตและสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง  แล้วยังยุยงเสี้ยมสอนเพื่อนนักเรียนด้วยกันที่ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่ให้ดูเว็บไซต์ลามก  ยุยงเสี้ยมสอนให้เพื่อนๆสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง  และยังยุยงเสี้ยมสอนให้เพื่อนๆใช้โทรศัพท์มือถือเผยแพร่ภาพลามกอนาจาร  ข้าพเจ้าเห็นเด็กมัธยมวัย 14 ปีคนนั้นแก้ต่างกับผู้พิพากษาด้วยตัวเอง  เขาพูดว่า  “พวกเราดูสิ่งลามกเองและปลดปล่อยความต้องการทางเพศด้วยตัวเอง  ไม่ได้ไปพัวพันยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหน แล้วจะมีความผิดได้อย่างไร ?”

        ผู้พิพากษาใช้ท่อนไม้เหลี่ยมสีแดงท่อนหนึ่งตบลงไปบนบัลลังก์พิพากษาหินอ่อนอย่างแรง  เสียงดังมาก  และพูดด้วยลักษณะท่าทางที่ดุร้ายน่ากลัวว่า : “ วิญญาณบาป !  เจ้าช่างใจกล้ามาก  อายุยังน้อย  อยู่บนโลกมนุษย์ไม่ตั้งใจเรียนหนังสือ  มาถึงนรกอยู่ในห้องพิจารณาตัดสินคดีก็ไม่มีจิตที่สำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย  ยังกล้าพูดจาอวดดี  ที่กล่าวว่าร่างกายผิวหนังและเส้นผมได้รับมาจากพ่อแม่  บุญคุณที่พ่อแม่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนยังไม่ได้ทดแทน  เพราะตัวเองประพฤติผิดในกามทำให้บุญวาสนาและอายุขัยในชาตินี้ถูกบั่นทอนลงจนหมด  วิญญาณตกนรก  ทำให้พ่อแม่ที่อยู่บนโลกมนุษย์โศกเศร้าเสียใจที่ต้องสูญเสียลูกชาย  นี่ก็คือลูกมหาอกตัญญูของแผ่นดิน  นี่เป็นความผิดข้อที่ 1   ยุยงเสี้ยมสอนเพื่อนนักเรียนด้วยกันที่ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่ให้ดูเว็บไซต์ลามกสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง  เป็นการทำลายกระแสนิยมอันดีงามในสังคมอย่างร้ายแรง  นี่คือความผิดข้อที่ 2   ใช้โทรศัพท์มือถือเผยแพร่ภาพลามกอนาจารก่อกวนให้จิตใจของผู้อื่นเกิดความฟุ้งซ่านไม่สงบ  ทำลายพลังธรรมอันเที่ยงตรงในใจของผู้อื่น  นี่คือความผิดข้อที่ 3   ประพฤติผิดในกามด้วยตัวเอง  นี่คือความผิดข้อที่ 4   พฤติกรรมต่างๆเหล่านี้ต้องรับการลงโทษอย่างรุนแรงตามกฎของนรก   เจ้าหน้าที่ !  คุมตัวพวกเขาไปลงโทษใน《นรกสั่นกระดิ่งอมลูกอัณฑะ》อภัยให้ไม่ได้ !”

        คุณธรรมและอำนาจอันน่าเกรงขามของผู้พิพากษาทำให้เด็กนักเรียนมัธยมคนนั้นกลัวจนคุกเข่าขอให้ยกโทษให้  แต่ทว่ามันสายเกินไปเสียแล้ว  เขาถูกนายนิรยบาลที่ดุร้าย 2 ตนใช้หอกง่ามผลักออกไปรับโทษใน《นรกสั่นกระดิ่งอมลูกอัณฑะ》แล้ว   เด็กนักเรียนมัธยมที่เหลืออีก 2 คนก็รับโทษแบบเดียวกัน

        ช่วงนี้ไปนรกทุกวันสิ้นเปลืองพลังไปมาก  ในหัวสมองเต็มไปด้วยภาพฉากเวไนยในนรกที่รับความทุกข์ทรมานและภาพฉากคาวเลือดที่น่าหวาดกลัวสยดสยองปรากฏขึ้นในความทรงจำอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน  รู้สึกเหนื่อยบ้าง  กลับมาจะต้องสวดมนตร์เพิ่มพลัง  ถ้าหากเอาสิ่งที่อาอวี้ได้เห็นทั้งหมดเขียนออกมา  ไม่รู้ว่าจะต้องเขียนถึงปีไหนเดือนไหนกว่าจะเขียนเสร็จ  และไม่รู้ว่าจะต้องเขียนถึงกี่เล่ม  แต่เพื่อนำเอาสภาพเหตุการณ์ในนรกออกมาเผยแพร่ป่าวประกาศให้ทุกคนได้ทราบ  อาอวี้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะอุทิศความสามารถที่มีอยู่จำกัดของตัวเองออกมา

        มนุษย์ใช้ชีวิตวนเวียนอยู่ในความคิดจินตนาการ  พวกเราต้องหมั่นสวดมนตร์อยู่ตลอด  อาศัยพลังใจขจัดความคิดจินตนาการที่ไม่ดีเหล่านั้นทิ้งไป  ความคิดทั้งหมดที่เกิดขึ้นทุกๆวัน  แม้ความคิดเพียงเล็กน้อย  ทั้งหมดจะถูกเก็บสะสมไว้ในวิญญาณที่ 8 อาลยวิญญาณของพวกเรา หากดูเว็บไซต์ลามกหรือหนังสือลามกเป็นประจำบ่อยๆ  สมองก็จะบันทึกภาพเหล่านี้เก็บไว้เรื่อยๆไม่หยุด

        ใน《อวตังสกสูตร》มีกล่าวไว้ว่า “หากปรารถนาจะล่วงรู้พระพุทธะทั้งปวงในตรีกาล  พึงพิจารณาธรรมธาตุภาวะ  ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนก่อเกิดขึ้นจากจิตใจ”  ความคิดนั้นสำคัญมาก  หวังว่าทุกท่านที่ประพฤติผิดในกามจะขจัดภาพลามกในความทรงจำที่คอยวนเวียนผุดขึ้นมาในหัวสมองอยู่ตลอดไม่หยุดนั้นทิ้งไป  ขอเพียงบังเกิดจิตแก้ไขกลับตัวใหม่ หมั่นสวด「南無月光佛」“นาโม เอวี้ย กวง ฝอ” บ่อยๆ  พระพุทธะองค์นี้สามารถสลายกัมมาวรณ์(เครื่องกั้นคือกรรม)จากการประพฤติผิดในกามของพวกเราได้  ตัวเราเองบังเกิดจิตแก้ไขกลับตัวใหม่ด้วยตัวเองอย่างสุดกำลังบวกกับพุทธานุภาพแห่งมหากรุณาจากการสวดพุทธนาม  เชื่อว่าต้องสามารถลดโอกาสที่จะตกนรกรับความทุกข์ทรมานหลังจากสิ้นอายุขัยลงได้อย่างแน่นอน  ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากโทษเบาก็จะไม่ต้องไปรับโทษในนรก   

        อาอวี้หวังว่าทุกท่านจะสามารถรักนวลสงวนตัว  รักษาความบริสุทธิ์ของตัวเอง  ไม่ไหลไปตามกระแสอันโสมม  รักษาศีลห้าให้ดี  ปฏิบัติตามคุณสัมพันธ์ห้า  รักษากายมนุษย์อันล้ำค่านี้ไว้ให้คงอยู่ต่อไป  หวังเพียงทุกท่านล้วนบำเพ็ญพรหมจรรย์สะอาดบริสุทธิ์  ได้เกิดในปทุมทิพย์แดนสุขาวดี

 

  消除淫亂業障咒

                     คาถาสลายกัมมาวรณ์จากการประพฤติผิดในกาม

 爹欣謝巴       悉吉艾巴      南巴       嫩巴拉       洽擦洛

 เตีย  ซิน  เซี่ย  ปา    ซี  จี๋  ไอ้  ปา     หนัน  ปา     เนิ่น  ปา  ลา    เชี่ย  ชา  ลั่ว

 常念  南無月光佛

         หมั่นท่อง นา โม  เอวี้ย กวง ฝอ  บ่อยๆ